4 lí do hấp dẫn các nhà đầu tư vào dự án Condotel 58 Tây Hồ

Codotel 58 Tây Hồ là dự án căn hộ khách sạn tiếp theo của chủ đầu tư Sun Group tại Hà Nội, với vị trí đắc địa dự án đang là một trong những điểm nóng đề đầu tư phát triển kinh tế. Hãy cùng chúng tôi đánh giá xem 4 lí do chính thuyết phục các khách hàng đầu tư vào dự án này.

sun-grand-city-tay-ho

Đầu tiên phải kể đến vị trí tuyệt vời của dự án khi là một trong những dự án hiếm hoi của thành phốđược tọa lạc tại mặt tiền đường Tây Hồ, phải nói thiên nhiên vô cùng ưu ái khi mang đến nơi đây không khí vô cùng trong lành cùng với cảnh vật thiên nhiên vô cùng kì vĩ. Thêm nữa với sự chú trọng đầu tư của thành phố cơ sở hạ tầng giao thông đi lại thuận tiên giúp quý khách sinh sống tại dự án có thể di chuyển dễ dàng đến các tỉnh thành lân cận và các khu vui chơi giải trí trong khu vực. Tại Codotel 58 Tây Hồ quý khách có thể di chuyển nhanh chóng đến trung tâm thành phố hay những danh thắng nổi tiếng như: Hồ Tây, công viên nước, công viên Bách Thảo, vườn thú,…

Thứ hai đó chính là tiện ích từ dự án, được xây dựng mang đẳng cấp 5 sao Codotel 58 Tây Hồ làlà dự án căn hộ khách sạn với những hệ thống tiện ích khép kín như công viên cây xanh, hồ bơi tràn, đường chạy bộ, nhà hàng, phòng hội nghị,…
sunlandz (1)

Chủ đầu tư cũng là một trong những yếu tố chính thu hút các nhà đầu tư khi xem xét đến dự án này. Chủ đầu tư Sun Group có lẽ là tập đoàn không còn quá xa lạ gì đối với các khách hàng đầu tư vào bất động sản khi chủ đầu tư này đã cho ra mắt nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng có tiếng từ Bắc vào Nam, điều này càng khẳng định uy tín cũng như thương hiệu của chủ đầu này.

Với sự hợp tác của các tập đoàn lớn trên thế giới như : Dark Horse Architect, Aedas, Tham& Wong,… dự án được thiết kế theo phong cách Châu Âu với view nhìn hướng hồ đem lại không gian sống trong lành và lí tưởng cho những cư dân sinh sống và nghỉ dưỡng tại dự án.

Hiện dự án đang cập nhật giá bán hứa hẹn đem đến cho khách hàng giá bán ưu đãi cùng với chương trình thanh toán linh hoạt nhất.