Ảnh hưởng của nhà thầu Coteccons đến tiến độ Water Bay Novaland ra sao?

Đơn vị thầu dự án Water Bay chính thức sau khoảng thời gian “ Sóng gió ‘’ là nhà thầu uy tin hàng đầu Việt Nam là Coteccons. Một trong Top 10 đơn vị nhà thầu lớn, có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam.

Liệu sau khoảng thời gian tạm nghưng thi công, Coteccons đảm nhận tiếp tục dự án này liệu có đủ tiềm lực để triển khai dự án theo đúng thời hạn bàn giao? Ảnh hưởng của nhà thầu Coteccons này đến tiến độ thi công của dự án Water Bay ra sao?

Bài viết này của chúng tôi sẽ nói rõ hơn về vấn đề này, đồng thời cũng sẽ giới thiệu sơ lược về nhà thầu Coteccon. Mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho quý khách có thêm nhiều thông mới về dự án Water Bay cũng như thông tin về tiến độ, thời hạn bàn giao của dự án. Mong rằng bài viết của SaleReal Team sẽ cung cấp cho quý khách vị trí WaterBay Novaland cùng nhiều thông tin hữu ích.

Ảnh hưởng Coteccons đến tiến độ dự án Water Bay Quận 2

Dự án Water Bay của chủ đầu tư Novaland được quy hoạch trên mảnh đất có diện tích khoảng 30ha, căn hộ cao cấp Quận 2 có thiết kê khoảng 5000 căn hộ điển hình. Sau khoảng thời gian tạm nghưng thi công do gặp chút vấn đề về pháp lý chưa xong, thì dự án đã được chính nhà thầu Coteccons đảm nhận thi công tiếp tục để dự án có thể hoàn thành đúng tiến độ.

tong quan du an water bay novaland

Với số lượng công nhân viên và kĩ sư lên đến con số 5000 người, cùng hàng trăm các thiết bị máy móc phục vụ cho việc thi công xây dựng của dự án Water Bay Quận 2. Ở lần khảo sát gần nhất của chúng tôi tạ công trường dự án Water Bay, hình ảnh đầu tiên trong mắt chúng tôi là sự nhộn nhịp, tiến máy xúc, máy cẩu, tiếng các công nhân, đổi ngũ kỷ sư trao đổi, gợi nên một không khí sôi động chuẩn bị cho một bức phá mới mang tên Water Bay.

Chúng tôi không chỉ hài lòng về thái độ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, nghiêm túc, khẩn trương mà chúng tôi cũng rất quý sự cần cù, nhiệt hyết phối hợp nhịp nhàng giữa các kĩ sư và công nhân lao động, làm cho chúng tôi thấy được sự tận tình của từng thanh viên một như họ đang xây ngôi nhà cho chính họ vậy.

Video giới thiệu dự án Water Bay Novaland

Với nhiều lần trải nghiệm các dự án do chính nhà thầu Coteccons đảm nhiệm thi công thì chúng tôi thấy rằng tất cả các dự án do ông lớn này thực hiện đều hoàn thành vượt tiến độ, đảm bảo về mặt chất lượng, độ bền của dự án. Với cách làm việc tiết kiệm được sức người, thời gian, Coteccons đã gây dựng cho mình một thương hiệu uy tín mạnh trên thị trường bất động sản.

Trong hơn 10 năm qua, nhà thầu Coteccons đã và đang dành được nhiều sự tín nhiệm của nhiều khách hàng, đối tác, từ đó trở thành đơn vị đồng hành đáng tin cậy của nhiều ông lớn trong và ngoài nước như: Mapple Tree, Vingroup, Capital Land, Khang Điền, Kepple Land… cũng như một số đại gia nước ngoài như Tainan Spinning Co., Ltd, Indochina Holdings Group Ltd…

Nhà thầu Coteccons đã không ghừng ghi dấu ấn trong lòng khách hàng, cũng như tạo nên những thành công vang dội về chất lượng, quy mô như các dự án : Vinhomes Gardenia tại Mỹ Đình Hà Nội, Vinhomes Times City Park Hill, nhà phố Lucasta Khang Điền, Vinhome Center Park – Tòa Landmart 81, căn hộ hạng sang Đảo Kim Cương, Novotel Phú Quốc, khách sạn resort Hồ tràm Strip…..

Tiến độ thi công dự án Water Bay

Hiện tại kh đến công trường dự án Water Bay thì quý khách sẽ thấy ở đây đã có một số lượng lớn sắt thép được tập kết với số lượng lớn, máy móc thi công phối hợp với các kỉ sư công trình cũng có hơn hàng nghìn công nhân làm việc. văn phòng làm việc ủa kỷ sư cũng đã được xây dựng hoàn tất, tôn rào quay quanh dự án cũng đã được dựng.

Mặc dù dự án Water Bay của Novaland vừa vướng phải đợt thanh tra, tuy nhiên sau khi minh bạch thoát vòng kim cô “ pháp lý “ này, dự án vẫn đang được  nhà thầu Coteccons tiếp tục đẩy mạnh thi công ngày đêm để có thể bàn giao đúng thời hạn đã định.

Tiến độ dự án Water Bay Novaland

anh that te water bay novaland

Và theo thông tin mới nhất chúng tôi có được từ nhà thầu dự án thì căn hộ cao cấp Water Bay dự kiến sẽ được bàn giao sớm so với thời hạn cho khách hàng( dự kiến sẽ bàn giao vào năm 2020). Nhà mẫu của căn hộ cao cấp Water Bay cũng được đã xây dựng hoàn thiện và đang đón khách hàng tham quan, quý khách có thể liên hệ trực tiếp SaleReal để có thể đến nhà mẫu để dễ dàng cảm nhận về dự án hơn.

Follow chuyên trang SaleReal: https://www.reddit.com/

Được chính tay của các kỉ sư Coteccons xây dựng quý khách hoàn toàn có thể an tâm về tiến độ cũng như chất lượng của dự án Water Bay Quận 2. Chúng ta khẳng định như vậy vì chúng tôi tin vào những gì mà Coteccons đã thành công, đã mang lại cho khách hàng địa ốc trước đó.