Bàn giao nhà phố biệt thự Verosa Park như thế nào?

Tiêu chuẩn bàn giao nhà phố biệt thự Verosa Park của tập đoàn Khang Điền đang là một trong những thông tin được người mua quan tâm và đặc biệt là đối với những khách hàng đang có ý định đầu tư vào dự án tại quận 9 này.

 

Quá trình phát triển dự án Verosa Park

 

Dự án nhà phố biệt thự Verosa Park Khang Điền là một trong những dự án hiện nay thuộc danh sách các dự án đánh đề đầu tư và nhiều sản phẩm nằm trong quy hoạch dự án Verosa đang được hoàn tất bàn giao vào giai đoạn 1. Điều mà khách hàng quan tâm đó là tiêu chuẩn bàn giao dự án Verosa Khang Điền là một điều rất dễ hiểu khi hiện nay dự án này đang rất hot và nhiều người đang có ý định đầu tư vào dự án này trong năm 2020.

verosa park khang dien

Sau khi quá trình khởi công xây dựng dự án Verosa Park tọa lạc tại khu vực đường Liên Phường được chính thức đi vào xây dựng thì dự án này đã có những bước tiến lớn trong quá trình triển khai của mình. Trong quá trình xây dựng thì tiếp theo đó là chủ đầu tư Khang Điền đã công bố thông tin về tiêu chuẩn bàn giao của dự án biệt thự quận 9 mà mình vừa khởi công triển khai tại phường Phú Hữu.

 

Tiêu chuẩn bàn giao cho Căn nhà phố biệt thự Verosa Park được chủ đầu tư công bố là hoàn thiện phần xây dựng bên ngoài và bàn giao theo tiêu chuẩn phần thô ở bên trong. Như vậy với hình thức bàn giao này thì nhìn chung các dự án nhà phố biệt thự Khang Điền từ trước đến nay đều bàn giao theo tiêu chuẩn này và nhận được những tín hiệu tốt từ phía người mua.

 

So với việc mua căn hộ chung cư thì việc mua biệt thự và nhà phố theo tiêu chuẩn bàn giao phần thô bên trong xe có được những tác động tích cực đến tiêu chí của khách hàng khi có thể tự mình lắp đặt các thiết bị nội thất theo ý muốn. Verosa Park bàn giao phần thô bên trong sẽ là sự lựa chọn tốt cho nhiều khách hàng có ý định trang trí căn hộ của mình với những nội thất cao cấp hoặc giá rẻ cùng với những khoảng không gian riêng tư của mình ở bên trong những ngôi nhà này.

 

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Verosa Park

 

Lê Đình Phong đánh giá tiêu chuẩn bàn giao Phần thô dự án biệt thự về độ support là một trong những tiêu chuẩn bàn giao có một số điểm tích cực nhưng vẫn tồn tại hạn chế. Nếu như bạn giao phần thô cho các căn nhà phố biệt thự thì khách hàng sẽ có thể lắp đặt nội thất theo ý muốn và tối ưu về không gian theo nhu cầu của mình thay vì sử dụng các sản phẩm được tích hợp sẵn nội thất của chủ đầu tư.

Về mặt hạn chế thi chuyên gia Lê Đình Phong đánh giá rằng việc lắp đặt nội thất dành cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà phố biệt thự của Khang Điền sẽ tốn rất nhiều thời gian và nhất là những người không có nhiều thời gian rảnh rỗi.

 

Cùng với nhịp sống nhanh chóng như hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh thì việc dành thời gian để tìm mua nội thất cũng như lắp đặt theo ý muốn là điều rất khó khăn dành cho nhiều đối tượng khách hàng hiện nay.

 

Nhìn chung thì tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư Khang Điền và được khách hàng đánh giá tốt và mang lại hiệu quả cao trong việc thu hút các nhà đầu tư với mức chi phí mua nhà phố biệt thự quận 9 thấp hơn so với bàn giao hoàn thiện. Verosa Park sẽ là Sự lựa chọn tốt thông qua tư vấn của Chuyên viên tư vấn bất động sản Lê Đình Phong và công ty Salereal dành cho khách hàng có nhu cầu với mức giá tốt và lựa chọn những căn có vị trí đẹp.