Bị bò tót húc chết vì mải chụp selfie

. Đoạn clip đáng sợ ghi lại khoảnh khắc người đàn ông 32 tuổi này bị một con bò tót húc đến chết trong lúc anh mải chụp selfie có hình các chú bò tót vào sáng sớm ngày 9/8. Trong đoạn video, có thể thấy nạn nhân đang đi vào khu đua bò tót của thị trấn Villaseca de la Sagra lúc có các chú bò lao qua. Con bò tót hung hãn tấn công người thanh niên giờ đang nằm trên mặt đất. Villaseca de la Sagra là một trong nhiều thị trấn ở Tây Ban Nha có tổ chức lễ hội bò tót hàng năm mà trong đó các đám đông chạy thục mạng ngay trước mũi một đàn bò hung hãn. Thế rồi một con bò lao thẳng về phía người đàn ông này và húc vào lưng anh ta. Người đứng đầu thị trấn Jesus Hijosa nói “Người thanh niên này đứng trên đường chạy của cuộc đua bò tót mà anh ấy ghi hình bằng điện thoại di động

Khi bị bò tót húc, nạn nhân đang tham gia vào một lễ hội chạy cùng bò tót ở thị trấn Villaseca de la Sagra (Tây Ban Nha) và chụp selfie với lũ bò.

Đoạn clip đáng sợ ghi lại khoảnh khắc người đàn ông 32 tuổi này bị một con bò tót húc đến chết trong lúc anh mải chụp selfie có hình các chú bò tót vào sáng sớm ngày 9/8.

Con bò tót hung hãn tấn công người thanh niên giờ đang nằm trên mặt đất. Những người khác kinh hãi theo dõi mà không giúp gì được cho anh. Ảnh từ video.

Lúc đó anh ta đang quay lưng lại trong lúc các con thú lao tới và cố gắng ghi hình cuộc đua giữa người và bò tót. Khi anh phát hiện ra có con bò tấn công mình thì đã quá muộn.

Những người chứng kiến kinh hãi theo dõi cảnh con thú tấn công nam giới này và gây cho các anh các vết thương chí tử ở cổ và đùi.

Trong đoạn video, có thể thấy nạn nhân đang đi vào khu đua bò tót của thị trấn Villaseca de la Sagra lúc có các chú bò lao qua.

Thế rồi một con bò lao thẳng về phía người đàn ông này và húc vào lưng anh ta. Sau đó nó lấy sừng chà đi chà lại và hất anh ta lên.

Người đứng đầu thị trấn Jesus Hijosa nói: “Người thanh niên này đứng trên đường chạy của cuộc đua bò tót mà anh ấy ghi hình bằng điện thoại di động… Một con bò bất ngờ tấn công từ phía sau và thúc mạnh vào cổ anh ấy”.

Con bò tót dùng sừng hất người thanh niên lên.

Người ta đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện nhưng anh đã tử thương chỉ một thời gian ngắn sau đó.

Villaseca de la Sagra là một trong nhiều thị trấn ở Tây Ban Nha có tổ chức lễ hội bò tót hàng năm mà trong đó các đám đông chạy thục mạng ngay trước mũi một đàn bò hung hãn.

Hình ảnh ‘biến hình’ thành đất nước giàu có của Singapore

50 năm qua, đất nước Singapore đã vươn mình mạnh mẽ trở thành nền kinh tế giàu có tại khu vực Asean và trên thế giới.

Cáp treo nối giữa Mouth Faber – một ngọn đồi cao khoảng 105m với Sentosa chụp hồi tháng 2/1974

Còn ảnh chụp năm 2015, hệ thống cáp treo vẫn còn nhưng ở phía dưới đã thay đổi rất nhiều

Khu vực đậu của những chiếc thuyền tại cửa sông Singapore năm 1976

Mấy chục năm sau năm sau đã có một sự thay đổi trông thấy

Thương mại hàng hải vẫn là ngành kinh tế xương sống.


Nạn nhân thiệt mạng hôm 9/8 là người của làng kế bên. Anh cùng bạn đi sang thị trấn Villaseca de la Sagra để tham gia cuộc đua bò tót.

Thị trưởng Hijosa cảnh báo những người đến xem lễ hội bò tót hãy cẩn trọng và tự lo cho bản thân để tránh số phận tương tự như người thanh niên kia.

Sau tai nạn chết người này, phần còn lại của lễ hội năm nay đã bị tạm ngừng. Theo Trung Hiếu/VOV (Mirror.co.uk)