Bơm tsurumi chính hãng có những ưu điểm về cấu tạo

Sự phát triển mạnh mẽ của các nhà máy, khu công nghiệp; khu dân cư đông đúc đã khiến cho môi trường sống của con người bị ảnh hưởng, ô nhiễm trầm trọng. Chính bởi thế mà các hệ thống xử lý nước thải đã được ứng dụng để nhanh lẹ, kịp thời xử lý tình hình ảnh này.

>> Xem  thêm giamaybomnuoc.com

Trong các hệ thống xử lý nước thải của nước ta ngày nay đều hưởng dụng sản phẩm bơm nước thải thương hiệu Tsurumi đến từ nước Nhật. Đây là sản phẩm Sử dụng để vận chuyển nước từ nơi này đến nơi khác. Và trong nhiều thương hiệu máy bơm hút bùn được bán tại Việt Nam thì Tsurumi là nổi bật nhất, khó có giải pháp tìm được sản phẩm nào phù hợp với công trình vủa chúng mình, có chất lượng và giá thành hợp lý như Tsurumi.

Trong bài viết này, tổ chức CP Matra Quốc Tế công ty chúng tôi xin cung ứng tới quý khách hàng loại sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi loại KTZ, cùng với đó là một vài ưu điểm nổi bật của nó để quý khách có khả năng có cái nhìn tổng quan và đưa ra sự chọn lựa sản phẩm cho mình.

+ Máy bơm này vận hành trong việc thoát nước hoàn toàn tại bề mặt phẳng, ở một số nơi mà bơm chẳng thể vận hành được như: mái nhà; gara để xe; dưới lòng đường; tầng hầm; hồ bơi; …

+ Cánh bơm và bán bán xoáy, lớp bọc urethane khiến cho độ bền của bơm và duy trì được hiệu suất của máy bơm ở mức tối đa nhất.

>> giamaybomnuoc.com/may-thoi-khi-tsurumi-rsr-100

+ Bôi trơn bề măt lớp đệm bằng lớp dầu nâng+ Hai miếng đệm cơ học bên trong và bề mặt phủ silicon carbide, làm việc trong một bình nạp dầu giúp lớp đệm bền nhất .

+ Khóa vòng chữ V giúp bảo vệ đẹm cơ học khỏi một số loại hạt nhám

+ Thân bơm có qui hoạch bằng vật liệu gang chịu lực, giúp chống ăn mòn khả quan nhất

+ Sản phẩm còn được tích hợp với khung chắn có tác động ngăn các vật chất quá lớn có cách lọt vào buồng bơm khiến hỏng cánh bơm.

+ Họng xả thiết kế song song, sạng đứng và nghiêng giúp lắp đặt đặt dễ dàng với hệ thóng ống dẫn đã được lắp đặt trước đó.

những ưu điểm của sản phẩm máy máy bơm nước thải Tsurumi KTZ công ty chúng tôi nói trên sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan, chuẩn xác về sản phẩm hơn và đưa ra đồng ý lựa chọn thiết bị nào thích hợp nhất. Mọi thông báo chi tiết khác về sản phẩmquý khách hàng vui lòng liên hệ với hotline của tất cả chúng tôi để nhận được Hướng dẫn xác thực về các sản phẩm chính hãng.

>> Xem thêm giamaybomnuoc.com/may-bom-bu-ap-matra

thông báo liên lạc:

CÔNG TY CỔ PHẦN MATRA QUỐC TẾ

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

tel: 0124.761.8888

Email: kinhdoanh8@csvietnam.com