Các dự án Keppel Land nổi bật

Thị trường bất động sản khu vực Quận 2 đang phát triển sôi động, mạnh mẽ với hàng loạt các dự án có quy mô lớn được triển khai xây dựng. Trong đó, các dự án Keppel của Keppel Land Vietnam là một trong các dự án đang nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng.

Tham khảo thông tin tập đoàn Keppel Land tại video dưới đây:

Các dự án Keppel Land nổi bật

Bài viết sau đây SaleReal sẽ cùng bạn tìm hiểu rõ hơn về các dự án Keppel Land Quận 2 để khách hàng có cái nhìn chính xác nhất về tập đoàn này.

du an keppel land

Tổng hợp dự án của tập đoàn Keppel Land tại Quận 2

The Estella

The Estella là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên của Keppel Land tại thị trường Tp.HCM. Dự án được đầu tư với số vốn khá lớn khoảng 2,470.33 tỷ mang đến cho thị trường bất động sản khu vực này khoảng 719 căn hộ cao cấp.

Dự án đã hoàn thành năm 2012 và nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng. Hiện tại dự án đã bán hết.

Căn hộ Keppel Land Quận 2 được xây dựng ngay tại đường Song Hành Cao Tốc, tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án này vô cùng thuận lợi.

Estella Heights

Tiếp nối sự thành công của dự án The Estella, tập đoàn Keppel Land tiếp tục triển khai xây dựng dự án Estella Heights vào năm 2015. Dự án được xây dựng với quy mô bao gồm 4 block cao 34 tầng tổng cộng 872 căn.

Estella Heights sở hữu vị trí tọa lạc vô cùng đắc địa ngay mặt tiền Xa lộ Hà Nội, ngày khu đô thị City Horse nên khả năng kết nối giao thông xung quanh dự án vô cùng linh hoạt.

Từ dự án chung cư Keppel Land khách hàng chỉ mất khoảng 15 phút để di chuyển tới trung tâm thành phố, vài phút để tới Quận 1 và sân bay Tân Sơn Nhất….

Chủ đầu tư Keppel Land luôn tạo ra sự khác biệt trong phong cách thiết kế của từng dự án. Mỗi dự án Keppel Land mang phong cách riêng, hệ thống tiện ích hấp dẫn riêng.

Cư dân lựa chọn căn hộ Estella Heights sẽ được trải nghiệm chuỗi hệ thống tiện ích nội khu sang trọng, hiện đại và vô cùng hấp dẫn. bao gồm Hồ bơi tràn, Hồ bơi Lười, Hồ Jacuzzi, Sky Garden, Sân Tennis,…đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày cho cư dân nơi đây.

Palm City

Palm City là dự án khu đô thị tiêu biểu của chủ đầu tư Keppel Land được triển khai xây dựng vào năm 2016 với sự liên minh giữa Keppel Land với Trần Thái và Tiến Phước. Đây đều là những chủ đầu tư uy tín nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng dự án này.

Dự án được xây dựng tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2, nút giao vòng xoay An Phú và Mai Chí Thọ.Đây là vị trí mà các chuyên gia bất động sản đánh giá là vô cùng thuận lợi để phát triển từ hệ thống hạ tầng giao thông đến tiềm năng tăng giá trong tương lai.
Palm City được quy hoạch tổng thể với 3000 căn hộ cao cấp tại 3 phân khu. Trong đó Palm Height có 816 căn, Palm Garden có 1000 căn và phân khu còn lại chưa được công bố.

Giá bán dự kiến của dự án Keppel Land Quận 2 sẽ vào khoảng từ 42 – 48 triệu/m2.

Như vậy, SaleReal đã chia sẻ với bạn những thông tin về các dự án keppel Land Quận 2. Ngoài ra để tìm hiểu thêm các thông tin khác liên quan đến chủ đầu tư keppel land cũng như các dự án của đơn vị này khách hàng có thể tham khảo thêm các bài viết khác của SaleReal.