Các tiểu thư Dubai sành điệu với siêu xe, hàng hiệu

. Không chỉ thường xuyên khoe ảnh giầy dép và túi xách hàng hiệu, các cô tiểu thư thuộc hội nhà giàu Dubai còn chứng minh mình là dân chơi thực thụ thông qua những chiếc xe sang hoặc siêu xe. Các cô tiểu thư ngồi sau vô lăng những chiếc xe đắt tiền như Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz SLS AMG hay Bentley là hình ảnh thường xuyên được chia sẻ trên Instagram của con nhà giàu ở Dubai (Richkidsofdubai). Truy cập vào trang Instagram của Richkidsofdubai, ai cũng phải choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của hội con nhà giàu Dubai, đặc biệt là các cô tiểu thư. Tại Dubai, không chỉ các ông chủ giàu có mà con cái họ cũng thường xuyên mua sắm và sử dụng siêu xe hoặc xế sang đắt tiền, bất kể nam nữ

Các tiểu thư nhà giàu Dubai khoe độ chịu chơi bằng hàng hiệu, siêu xe như Lamborghini, Ferrari, Bentley, Mercedes-Benz…

Một cô nàng lấy đồ từ cốp bên dưới nắp capô của chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia sau chuyến mua sắm vung tay.

Tại Dubai, không chỉ các ông chủ giàu có mà con cái họ cũng thường xuyên mua sắm và sử dụng siêu xe hoặc xế sang đắt tiền, bất kể nam nữ.

12 con đường ngoằn ngoèo kỳ lạ nhất trên thế giới

Không phải bất cứ lái xe nào cũng “dám” chạy qua những tuyến đường này.

Quốc lộ này có tên gọi là Big Gate, người Trung Quốc gọi nó đơn giản – Con đường đến thiên đàng.


Để cho thấy đẳng cấp và khoe cuộc sống xa hoa của mình, hội con nhà giàu Dubai đã lập một trang chung trên mạng xã hội Instagram dưới cái tên Richkidsofdubai (Hội con nhà giàu ở Dubai).

Truy cập vào trang Instagram của Richkidsofdubai, ai cũng phải choáng ngợp trước cuộc sống giàu có của hội con nhà giàu Dubai, đặc biệt là các cô tiểu thư.

Không chỉ thường xuyên khoe ảnh giầy dép và túi xách hàng hiệu, các cô tiểu thư thuộc hội nhà giàu Dubai còn chứng minh mình là dân chơi thực thụ thông qua những chiếc xe sang hoặc siêu xe.

Tranh thủ khoe một lúc 3 thứ là xe sang, túi sách “xịn” và giày dép hàng hiệu.

Cô nàng sành điệu bên xế hộp hạng sang.

Một cô tiểu thư tạo dáng điệu đà bên siêu xe Bugatti Veyron.

Các cô tiểu thư ngồi sau vô lăng những chiếc xe đắt tiền như Ferrari, Porsche, Mercedes-Benz SLS AMG hay Bentley là hình ảnh thường xuyên được chia sẻ trên Instagram của con nhà giàu ở Dubai (Richkidsofdubai).

Có thể những chiếc xe này không thực sự thuộc quyền sở hữu của các tiểu thư Dubai mà thuộc về chồng, bạn trai hoặc bố mẹ họ.

Hình ảnh sang chảnh của những tiểu thu Dubai bên xe “xịn” khiến nhiều người phải thầm ghen tị và ngưỡng mộ.

Dubai hiện là một trong những thiên đường siêu xe mà bất kỳ tín đồ xế hộp nào cũng muốn đặt chân đến một lần.

Túi xách Chanel đặt trên nắp capô xe Porsche cùng tông màu.

Siêu xe như Lamborghini Aventador Roadster cũng được dùng để phục vụ các chuyến mua sắm của tiểu thư Dubai. Theo Trần Ngọc/VOV