Căn hộ 1 phòng ngủ  tại Thủ Thiêm River Park có gì đặc biệt?

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Hiện nay, các căn hộ này được bán ra với số lượng có hạn và chỉ có vài căn hộ trên 1 sàn. Nhu cầu sử dụng của khách hàng lớn do đó căn hộ 1 phòng ngủ tại đây được xem là “cháy hàng” tại thời điểm hiện nay.

phoi canh du an thu thiem river park

Bên cạnh những chia sẻ về căn hộ Thủ Thiêm River Park 1 phòng ngủ, quý khách hàng có thể xem thêm những thông tin cập nhật mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 2 này tại: CĂN HỘ THỦ THIÊM RIVER PARK

Căn hộ 1 phòng ngủ tại Thủ Thiêm River Park phù hợp với đối tượng nào?

Rất nhiều người đang thắc mắc rằng căn hộ 1 phòng ngủ tại Thủ Thiêm River Park  phù hợp với đối tượng khách hàng nào? Căn hộ này có diện tích từ 51m2 đến 58m2, thích hợp cho những cặp vợ chồng trẻ mới cưới hoặc những người độc thân, và chủ đầu tư cũng hướng tới những đối tượng khách hàng người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại quận 2, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án hứa hẹn sẽ là nơi an cư hoàn hảo dành cho mọi gia đình.

Quý khách hàng có thể cập nhật thêm hình ảnh căn hộ Thủ Thiêm River Park 1 phòng ngủ qua những hình ảnh nhà mẫu căn hộ CII & HongKong Land này tại: http://canhoquan2.today/nha-mau-du-an-thu-thiem-river-park/

Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park được thiết kế như thế nào?

Dự án Thủ Thiêm River Park với số lượng ít các căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 51m2 đến 58m2. Chính vì thế giải thích tại sao loại căn hộ này lại có trong tình trạng “cháy hàng” đến như thế. Hãy cùng tìm hiểu những nội thất bên trong căn hộ này nhé.

thiet ke tong the du an thu thiem river park

1 phòng khách đẹp mắt được bài trí với đầy đủ nội thất cao cấp.

1 phòng ngủ được thiết kế với vị trí yên tĩnh, không có ánh sáng chiếu vào, đảm bảo giấc ngủ ngon cho quý khách hàng.

1 bếp được thiết kế với đầy đủ tiện nghi như bếp, tủ bếp,…đều được nhập khẩu từ nước ngoài

1 nhà tắm rộng rãi

1 ban công thoáng mát để phóng tầm mắt ngầm cảnh sông Sài Gòn.

Đầu tư cho thuê căn hộ Thủ Thiêm River Park có hiệu quả không? Xem ngay nhận định của canhoquan2.today về tiềm năng cho thuê căn hộ mới của CII & Hongkong Land tại Thủ Thiêm.

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park bao nhiêu?

Theo thông tin mà chúng tôi cập nhật được thì các căn hộ phòng ngủ tại Thủ Thiêm River Park có mức giá trên dưới 4 tỷ 1 căn hộ (Giá bán này đã có VAT rồi). Ngoài ra, đối với những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ này sẽ được chủ đầu tư đưa ra chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Đặc biệt, phương thức thanh toán tại đây rất linh hoạt, khách hàng mua căn hộ này cần phải thanh toán thêm 2% giá trị căn hộ vào khoảng 60 triệu đến 80 triệu. Đây là phí bảo trì của căn hộ và chỉ thanh toán 1 lần duy nhất. Sau đó, sẽ thanh toán theo từng đợt theo thỏa thuận giữa các bên.

Tham khảo thêm: https://vietnambiz.vn/cii-group-va-hongkong-land-chinh-thuc-bat-tay-phat-trien-du-an-thu-thiem-river-park-40063.html

Tiến độ thanh toán của Căn hộ 1 phòng ngủ Thủ Thiêm River Park đến đâu?

Khi khách hàng mua căn hộ 1 phòng ngủ tại dự án Thủ Thiêm River Park thì tiến độ thanh toán sẽ được chủ đầu tư công bố theo từng đợt bán hàng cũng như theo từng tiến độ thi công của dự án. Mỗi đợt bán hàng khác nhau sẽ có tiến độ thanh toán khác nhau và tất cả đều theo tiến độ xây dựng của dự án. Do đó, đầu tư sớm sẽ là giải pháp tốt dành cho những khách hàng đang có nhu cầu sở hữu căn hộ tại đây.

Dự án Thủ Thiêm River Park được đầu tư bởi hai thương hiệu bất động sản nổi tiếng nhất hiện nay đó là CII và Hongkong Land. Do đó, đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị sống tuyệt vời tại đây.