Căn hộ The Avila 2: Ở hay đầu tư đều có lợif

Một sản phẩm BĐS được đánh giá cao khi vừa có thể ở lại có thể đầu tư, tính thanh khoản cao, linh hoạt. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về căn hộ dự án The Avila 2, để thấy được sự linh hoạt trong sử dụng căn hộ tại dự án – để ở hay đầu tư đều có lợi cho chủ sở hữu.

The Avila 2 – Những kênh sử dụng thông minh và hiệu quả

Mua Căn hộ chung cư The Avila 2 Quận 8 để lướt sóng: Khả năng thành công lợi nhuận từ  100 triệu – 300 triệu trong vòng 2 – 4 tháng. Với loại hình này khách hàng nên mua căn có diện tích nhỏ hoặc các căn góc, căn có view về trung tâm Quận 1, … và quan trọng nhất là hay mua ngay đợt đầu khi dự án bắt đầu mở bán.

Phối cảnh tổng quan the vila 2
Phối cảnh tổng quan the vila 2

Mua Căn hộ The Avila 2 để cho thuê: Rất tốt, hiện nay, thị trường đang thiếu hụt trầm trọng các căn hộ trung tâm để cho thuê, chính vì vậy điều này sẽ giúp khả năng tích lũy và giá trị tài sản của bạn gia tăng đáng kể, giá cho thuê 1 tháng có thể từ 0,6% – 0,8% giá trị căn hộ.

Mua Căn hộ The Avila 2 Quận 8 để ở: đây là một điều quá lý tưởng và tuyệt vời, vị trí The Avila 2 thuộc lõi trung tâm, tiện ích gì cũng có, đi đến đâu cũng gần: chỉ cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút đi xe máy, kết nối với các khu vực lân cận qua các tuyến đường huyết mạch dễ dàng.

Với những giá trị sử dụng mà dự án The Avila 2 mang lại, thì đây chính là kênh bất động sản đáng sống, đáng đầu tư năm 2017 này. Nhận ngay trọn bộ tài liệu dự án cùng tư vấn chuyên sâu khi gọi tới Hotline Phòng Kinh Doanh The Avila 2.

Nguồn: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-can-ho-the-avila-2-tra-gop-gia-re-quan-8-i120