Căn hộ cao cấp Calla Garden môi trường thoải mái sống năng động tràn ngập ánh nắng

Căn hộ Calla Garden môi trường thoải mái sống đích thực kết hợp hài hòa. Dự án tuyến metro đi qua, vị trí đường KDC 13C Nguyễn Văn Linh kiến trúc tuyệt vời. Khu căn hộ Calla Garden cảnh quan tuyệt mỹ, quận Nam Sài Gòn sống năng động. Căn hộ Calla Garden sở hữu vị trí đắc địa nhất, được quy hoạch đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, là căn hộ cao cấp thuộc hàng bậc nhất hiện nay. Căn hộ dự án Calla Garden lựa chọn hoàn hảo, xây dựng bởi Công ty cổ phần xây dựng Tân Bình tràn ngập ánh nắng. Căn hộ Calla Garden trở thành một khu đô thị khép kín cũng hoàn toàn phù hợp với quy hoạch của TP.HCM.
Căn hộ cao cấp Calla Garden

Căn Hộ The Avila kết hợp hài hòa. Nằm gần với các khu thương mại, nhà hàng, phòng trà ca nhạc, quán cà phê, các tiện ích khác tại trung tâm Thành phố. Calla Garden với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho Calla Garden không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.
Lucky Garden tuyến metro đi qua. Tại Calla Garden chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí… đều được quy tụ trong một không gian hợp nhất, đáp ứng mọi nhu cầu hưởng thụ một cuộc sống đẳng cấp của bạn. Hệ thống thông tin liên lạc và Internet, truyền hình cáp Calla Garden sử dụng công nghệ IP trên đường truyền cáp quang, đường truyền dữ liệu riêng biệt tốc độ cao.
Căn hộ Calla Garden kiến trúc tuyệt vời. Với lối kiến trúc độc đáo, đầy đủ công năng thẩm mỹ, dự án Calla Garden giống như một khu đô thị trong tương lai. Calla Garden chính là Sở hữu một căn hộ tốt về mọi mặt luôn là ao ước của bất cứ ai. Căn hộ tốt về mọi mặt là một căn hộ đảm bảo các tiêu chí về hình thức và chất lượng.
Căn Hộ The Avila cảnh quan tuyệt mỹ. Tiến độ thanh toán căn hộ Calla Garden đang được lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Ngân hàng còn cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất.
Lucky Garden lựa chọn hoàn hảo. Vui lòng liên hệ để được tư vấn chính xác và nhận bảng giá dự án Calla Garden tốt nhất.
Chăm sóc khách hàng Điện thoại – 0905222379