Căn hộ Central Park căn hộ tiện nghi kênh nhiều lợi căn hộ mơ ước

Cho thue Vinhomes căn hộ tiện nghi, sống độc đáo môi trường thân thiện. Căn hộ thân thiện môi trường, khu vực đường Nguyễn Hữu Cảnh phường 22 tiện ích sang trọng. Khu dự án landmark 81 dịch vụ như mơ, khu vực quận Bình Thạnh giáp quận 1 kênh nhiều lợi. Không những thiết kế các căn hộ Central Park với tầm nhìn thoáng đãng, có thể bao quát xung quanh mà ngay cả khu tiện ích cũng có thể sở hữu được hướng nhìn đó. Khu căn hộ Central Park mạnh mẽ trẻ trung, được phát triển bởi Vinhomes của tập đoàn Vingroup căn hộ mơ ước. Dự án khu căn hộ Central Park được thiết kế theo phong cách Châu Á đương đại với nhiều tiện ích dịch vụ như: hồ bơi, nhà hàng, cà phê, spa, phòng tập thể dục… đáp ứng các tiêu chuẩn sống hiện đại.

can ho vinhomes central park môi trường thân thiện. Quý khách dễ dàng đi đến các khu vực căn hộ cao cấp khác, Cầu Sài Gòn, Hầm Thủ Thiêm… Cách chợ Bến Thành chỉ ít phút. Căn hộ Central Park cách trung tâm thành phố vài phút di chuyển, giao thông thuận tiện cùng hạ tầng đồng bộ và cảnh quan thiên nhiên xanh mát

Landmark 81 Vinhomes Central Park

Hình ảnh tòa nhà can ho Landmark 81 vinhomes

Căn hộ Vinhomes cho thuê, thân thiện môi trường. Căn hộ Central Park được trang bị hệ thống tiện ích nội khu cao cấp và hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho nhu cầu nghĩ ngơi và giải trí của cư dân. Bãi đậu xe Central Park dưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, tiện ích sang trọng. Căn hộ Central Park được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Được thiết kế theo dạng khép kín song vẫn có sự giao hòa với thiên nhiên, mang lại một môi trường sinh hoạt tiện nghi, thoải mái nhất cho từng chủ nhân.

Căn hộ Vinhomes Central Park, dịch vụ như mơ. Là dự án duy nhất trong khu vực có diện tích phù hợp với khách hàng mua để ở với tỷ suất sinh lời cao. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ Central Park đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường.

Cho thuê căn hộ Vinhomes, mạnh mẽ trẻ trung. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.

Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Điện thoại – 0903 191 286