Căn hộ De La Sol tọa lạc tại trung tâm vùng tài chính

Kể tới De La Sol nhận định của Hiếu Trần https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/ , người ta đơn giản nghĩ tới 1 công trình đem lợi ích “vượt thời gian”. Đừng chỉ vì chỗ đây khoác lên mình vẻ đẹp kiêu sa của dự án bất động sản sang trọng khu vực, mà còn vì dự án sở hữu những yếu tố riêng biệt, xây “hấp lực” cho quý khách và chủ đầu tư.

tien ich phong phu cua can ho de la sol

Dự án De La Sol tọa lạc tại trọng tâm vùng tài chánh

Du an De La Sol sở hữu vị trí “hiếm có” khi nằm ngay trung tâm quận 4 Với tiêu chỗ là tam giác chắc cùng bộ ba tuyến đường huyết mạch “Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thành thành – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ”. Được biết, chánh dựa giá trị này, mà vùng dự án được đánh giá là trọng tâm vùng tài chánh, gắn bó Với những ích lợi, đem đến ích lợi lớn cho dân cư cả về tài chánh dẫn dịch vụ, tiện nghi.

Căn hộ De La Sol chứa đựng tiện nghi nội ngoại quỹ phong phú

Lại với căn hộ De La Sol, cư dân sẽ được hòa mình vô không gian sống hiện đại, chất Số lượng Đối với hàng loạt những loại hình dịch vụ, vui chơi, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi của dân cư. Vượt bậc tạo bể bơi, phòng tập Gym, spa chăm sóc sắc xinh đẹp và sức khỏe, trung tâm kinh doanh, nhà hàng…

Bên cạnh đó, các cơ sở vật chất ngoại khu cũng góp phần tạo cần sức hấp dẫn cho công trình khi có đầy đủ một vài hạng mục Hạ tầng hoàn thiện, chẳng hạn như: Bệnh viện Quận 4, Trung tâm thể dục thể thao, khu giải trí trẻ em, Công mĩ cầu Tân Thuận, trường học những cung cấp ở quỹ vực…

Căn hộ De La Sol mở ra không gian trong số trong lành

Mọi ai ưa thích thụ sảng khoái, an bình thì đây sẽ là thụ chọn lựa hoàn hảo nhất. Được kết cấu theo cấu trúc môi trường mở, đón ánh sáng thiên vậy và xây dựng nhiều mảng non xây môi trường trong lành ngay trong số chính căn hộ. De La Sol quan 4 – điểm đến đầy lý tưởng nhằm những người hưởng trọn cảm giác an lành, vui vẻ nghỉ dưỡng sau chuỗi tại gian mệt mỏi. Tham khảo can ho quan 4 trandinhhieu.com https://trandinhhieu.com/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-4/ để lựa chọn đầu tư phù hợp.

Kết cấu chuẩn quốc tiễn của du an De La Sol

Cách hiện đại nhưng đừng kém phần trẻ trung, năng động De La Sol quan 4 mang tới một môi trường cao cấp, vừa kế thừa được sự tỉ mỉ, sang trọng của lối châu Âu, vừa khoác lên mình vẻ kiêu sa của sản phẩm cao cấp châu Á.

Mỗi căn hộ đều mang trong mình 1 bước sáng trúc ấn tượng, không trùng lặp. Nội thất được đầu tư chất Lượng, đạt chuẩn mực quốc tiễn. Lại Đối với căn hộ cao cấp nhất vùng, người dân có quan hưởng thụ cuộc sống 1 tầm tròn vẹn nhất.

Dự án De La Sol được xây dựng do nhà đầu tư dẫn đầu châu Á

Capitaland không nên là cái tên lạ tại sàn BĐS Châu Á. Nổi danh là một trong những chủ đầu tư hàng đầu, vốn đã mang tới khá nhiều công trình khả năng như Vista Verde, The Vista, Feslis en Vista, D1 Mension, The Krista, d’Edge. Capitaland xứng đáng là “nơi gửi gắm” lòng tin của quý khách hàng.

Đối với tiềm năng kinh tế mạnh cùng với kế hoạch đầu tư đúng đắn, De La Sol được ví như “con cưng” và hẳn chắn sẽ là chọn tốt cho khách hàng.

De La Sol Quận 4 quy hoạch thông minh

De La Sol Quận 4 được đầu tư trang bị và bố trí một số phân khúc theo mỗi chức năng khác biệt, đem lại sự trải nghiệm khác biệt nhưng bài bản và tạo quy mô. Ở một số căn nhà, từ khâu kết cấu nội thất lại bố trí không gian cảnh quan cũng được sắp xếp hợp lý, đồng bộ một tầm khoa học, tỉ mỉ mỗi chi tiết.