Căn hộ Empire City Thủ Thiêm đầu tư sinh lời hấp dẫn

Du an Empire City Thu Thiem thuộc khu đô thị Thủ Thiêm – một khu đô thị hiện đại kiểu mẫu bậc nhất thành phố, mang phong cách kiến trúc độc đáo thân thiện môi trường khu đông Sài Gòn, Empire City cung cấp đầy đủ tiện ích, dịch vụ chất lượng của một khu đô thị chuẩn quốc tế.

Du an Diamond Island là tâm huyết của chủ đầu tư Kusto Home . Nói đến Kusto hầu như khách hàng nào cũng nghe nói đến chủ đầu tư đến từ Singapore, Diamond Island cực kỳ này uy tín ra sao

Thông tin chi tiết dự án VincityMua căn hộ chung cư VinCity của VinGroup bạn cần biết gì ?

phoi canh can ho empire city

Vị Trí Dự Án Căn Hộ Empire City Thủ Thiêm

Hiện tại với quỹ đất cạn kiệt tai trung tâm Sài Gòn thì việc thực hiện chính sách giãn dân là điều tất yếu. Trong các dự án mới quy hoạch theo chính sách mới thì hiếm có một dự án nào đáp ứng đủ tất cả mọi yếu tố của một sản phẩm nhà ở tiêu chuẩn cao cả về chất và lượng cũng như tính thẩm mỹ như dự án căn hộ hạng sang Empire City.

Với tổng diện tích đất dự án lên tới 14 ha, khu đô thị Empire City chia thành nhiều phân khu chức năng bao gồm: Hệ thống trung tâm thương mại mua sắm đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí trong và ngoài trời; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; công viên ven sông …

Đặc biệt Empire City đươc liên minh Trần Thái – Tiến Phước đầu tư phát triển theo mô hình an toàn khép kín, anh ninh 24/24 và đầu tư cho thuê được quản lí bởi Ascott , nhằm mục đích xây dựng hệ thống tiện ích của các dự án, đem lại cho cư dân một không gian sống thật sự lí tượng chất lượng. Tiện ích bên trong Empire City được thiết kế hoàn thiện tại trung tâm của khuôn viên, điều này giúp cư dân dễ dàng tiếp cận và sử dụng toàn bộ tiện ích tại đây. Tiện ích trong Empire City được hoàn thiện có chất lượng quốc tế , đầy đủ để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thư giãn … của cư dân.

Với sự kết hợp hài hòa thiên nhiên và những nét kiến trúc đương đại, Empire City là một khu đô thị kiểu mẫu, là nhân tố hàng đầu góp phần thay đổi diện mạo quận 2 và cũng như sự thịnh vượng, phồ vinh cho thành phố trong tương lai.