Căn hộ The Estella phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố

Cho thuê căn hộ The Estella với các view nhìn cực đẹp, khách hàng có thể phóng tầm mắt bao quát trọn vẹn cảnh thành phố hoặc view nội khu với hồ bơi đẹp tuyệt vời. Chúng tôi tin rằng đồ án quy hoạch The Estella này sẽ đem lại cho cư dân tương lai nơi đây một chốn an cư, tận hưởng cuộc sống với niềm vui giá trị sống đích thực, trọn vẹn mà không nơi nào khác có được.

Cho thuê căn hộ The Estella Để đáp ứng các nhu cầu hạn chế việc đi lại cho mỗi người, mô hình đô thị tiện ích The Estella với đầy đủ dịch vụ được hình thành, không chỉ bao gồm các căn hộ cao cấp kết hợp trung tâm thương mại mà còn có hàng loạt các tiện ích khác phục vụ hầu hết các nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến cao cấp của cư dân sinh sống tại đây.

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu Căn hộ The Estella đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Cho thuê căn hộ The Estella

Vị trí hoàn hảo, dự án quy mô lớn. dự án The Estella căn hộ là 5 dịch vụ sao và các tiện nghi vô tận sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khu căn hộ The Estella là khu căn hộ cao cấp với các tiện ích sống hiện đại như: Gym, hồ bơi, trường học, siêu thị, nhà hàng- cafe, ngân hàng…

Hành lang căn hộ The Estella cực kỳ sang trọng, trung tâm thể dục, hồ bơi ngoài trời, và khu sinh hoạt cộng đồng cao cấp nhất được cung cấp toàn bộ các thiết bị hiện đại nhất phục vụ cho một đời sống lành mạnh và tiện nghi.

Thanh toán 100% là hình thức thanh toán tối ưu dành cho khách hàng The Estella có sẵn tài chính tốt. Việc thanh toán với tiến độ thanh toán 100% này, khách hàng sẽ được ưu đãi tốt nhất về giá mua tuỳ thời điểm.

Quý khách có nhu cầu căn hộ The Estella hãy gọi ngay 0903191286 để được tư vấn, cập nhật giỏ hàng mới nhất cũng như những sản phẩm tốt nhất.