Căn hộ Gem Riverside đánh giá rất cao về kiến trúc

Gem Riverside đất xanh là một dự án căn hộ có phong cách kiến trúc của Châu Âu và được đánh giá là môt căn hộ cao cấp tại Quận 2. Dự án căn hộ này là một dự án tiếp nối sự thành công của tập đoàn Đất Xanh sau dự án khu Đông Sài Gòn. Vậy cái nhìn Tổng quan của dự án ra sao?

Chủ đầu tư Đất Xanh xây dựng dự án Gem Riverside với mong muốn mang đến cho khách hàng một mái ấm chất lượng với đầy đủ tiện nghi sang trọng và hiếm có. Xem thông tin cụ thể về dự án Nam Rạch Chiếc quận 2 qua chia sẻ của Nhật Phạm.

Bài viết mang đến nhiều thông tin cụ thể và chính xác liên quan đến dự án mới Đất Xanh để quý khách tham khảo.

du an gem riverside quan 2 can ho ven song

1.Tổng quan về dự án

– Tên của dự án: Căn hộ Gem Riverside

– địa điểm của dự án: tọa lạc tại khu đô thị Nam Rạch Chiếc, Phường An Phú, Quận 2, đô thị Hồ Chí Minh.

– Đơn vị xây dựng của dự án: Nhà thầu An Phong

– chủ đầu tư của dự án: Tập đoàn Đất Xanh

– Dự án mang tổng diện tích: hơn 67 m2

– tổng diện tích của dự án: Khu căn hộ này gồm sở hữu 12 tháp căn hộ sang trọng và gồm 3100 một số căn hộ được thiết kế theo phong cách của phương Tây.

– Số tầng của dự án: gồm 35 tầng

– Tổng số căn hộ: khoảng 3100 căn

– Dự án cung ứng những loại hình bao gồm khu căn hộ cấp cao, Officetel, Shophouse

– diện tích sàn được xây dựng: 379.668 m2

– mật độ thi công khu căn hộ Gem Riverside chiếm 18%

– Dự án sở hữu trung tâm mua sắm rộng 10.000 m2

– Thời gian bắt đầu thực hiện của dự án là năm 2017

– Thời gian dự kiến hoàn thành: năm 2019

– Cung câp một vài hình thức mang căn hộ: đối với bạn là Việt Nam thì thời gian sử dụng là lâu dài. Còn có người nước ngoài thì dao động 50 năm.

– Ngân hàng bảo lãnh của dự án: Ngân hàng công thương Vietin Bank.

Căn hộ Gem Riverside với rất nhiều yếu tố hấp dẫn khách hàng thì giá bán có cao không? Tham khảo ngay bài viết đánh giá giá bán dự án Gem Riverside của chuyên trang nhatpham.net để biết được giá bán và khả năng tăng giá của dự án Nam Rạch Chiếc trong tương lai.

Căn hộ Gem Riverside biểu tượng của khu Đông

Dự án sở hữu riêng cho mình 1 vị trí đẹp ở trung tâm Quận 2 giúp cho một số cư dân khá tiện lợi khi tham gia giao thông. Sở hữu hệ thống hạ tầng giao thông tiện lợi của dự án đã chắc chắn sự an toàn cao hơn cho một số cư dân. Đồng thời dự án có 3 mặt đường nàm cạnh song nên đã tạo nên không khí sống trong lành cho mọi người.

Khu căn hộ Gem Riverside là một dự án được áp dụng sau sự thành công rực rỡ của dự án khu dân cư Đông Sài Gòn. Do đó mà căn hộ Gem Riverside được sở hữu thiết kế sở hữu đậm phong cách của Châu Âu cực kỳ tinh tế, hiên đại.

Quý khách quam tâm tiến độ dự án Gem Riverside xem tại đây: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/tien-do-du-an-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html. Bài viết của Nhật Phạm & nhóm cộng sự giúp quý khách biết được tiến độ xây dựng dự án Nam Rạch Chiếc và những dự án bất động sản xung quanh.

Căn hộ này được mọi người đánh giá à 1 góc Châu Âu thu nhỏ nằm giữa thành phố đông đúc, náo nhiệt của Sài Gòn. Đối với những dự án khác thì căn hộ Gem Riverside rất có thể sẽ phát triển thành 1 biểu tượng với phong cách khác biệt. Từ đó mà nó có trong mình những nét đặc sắc riêng lôi kéo được nhiều sự chú ý của mọi người cùng với phong cách thiết kế vô cùng đặc biệt.

Môi trường sống xanh tại dự án Gem Riverside

sở hữu qui mô của dự án Gem Riverside là hơn 3000 căn hộ được mang 6 block và số tiền đầu tư lên tới 5.500 tỷ đồng. Bởi vậy mà dự án Gem Riverside này đã được một vài chuyên gia về BĐS đánh giá là 1 trong những dự án hot nhất giai đoạn này. Hơn nữa, chính dự án này cũng góp phần khẳng định lại vị thế cạnh tranh và phát triển của nhà đầu tư Đất Xanh.

Đúng vậy, dự án căn hộ Gem Riverside đã đem đến 1 phong cách sống độc đáo cho người dân sống tại đó. Không chỉ vậy, dự án còn rất dễ dàng trong việc lưu thông đến một vài khu trung tâm của đô thị sở hữu việc kế bên các tuyến phố huyết mạch.