Tin Tức Mới Nhất

Căn hộ Gem Riverside nên mua hay không?

Có nên mua can ho Gem Riverside hay không, một trong những sản phẩm tâm huyết của Đất Xanh trong năm 2017 môi trường sống lý tưởng gần sông và kênh rãnh trong khuôn viên nội khu Gem Riverside Quận 2 được đầu tư dịch vụ tiện ích nội khu đẳng cấp.

can ho gem riverside

Gem Riverside Quận 2 nên mua hay không?

Cung ứng nhu cầu của khách mua, đặc trưng là nhằm giúp khách mua mang sự cân bằng về tài chính, Gem Riverside chung cư quận 2 chính thức mở bán căn hộ trả góp tại dự án. Điều này sẽ giúp những khách hàng của dự án mang thể có một vài căn hộ mơ ước tại đây trong lúc khoản thanh toán sở hữu thể chia nhỏ để trả dần.

Một số lưu ý khi mua căn hộ trả góp tại Gem Riverside

Cũng giống như lúc mua bất cứ 1 món đồ nào, có quý khách mua căn hộ tại Gem Riverside chung cư quận 2 theo hình thức trả góp sẽ rất nhiều lợi ích. Người mua căn hộ tại Gem Riverside chỉ phải trả trước 1 khoản tiền và số còn lại sẽ được trả dần qua một số năm. Tuy nhiên cũng cần cân đối tài chính và khả năng thanh toán để tránh lâm vào sự khủng hoảng về tài chính của cá nhân cũng như gia đình.

sở hữu khoản trả trước khi mua nhà tại Gem Riverside, nên trả ở mức tối đa mà chính mình và gia đình mang thể gánh được. Vì với mức vay nợ càng cao, thì lãi suất sẽ càng nhiều, làm đội giá nhà của khách hàng lên. Nên phân chia một số khoản tiền liên quan, như tiền mang sẵn, tiền vay gia đình, bạn bè, tiền vay ngân hàng để sở hữu kế hoạch chi tiêu và trả nợ hợp lý.

lưu tâm nghiên cứu kỹ kỹ một số gói vay của ngân hàng về kỳ hạn, lãi suất, những ưu đãi… Số đông một số gói vay sẽ với thời gian hưởng lãi suất khuyến mại, nhưng sau đây lãi suất sẽ trở lại lẽ thường. Do đó, cần nghiên cứu kỹ kỹ càng cách tính lãi suất của một số ngân hàng sau khi hết GĐ hưởng lãi suất khuyến mãi.

Một vài tin tức về dự án Gem Riverside đang hút khách

Dự án Gem Riverside là một dự án chung cư cao tầng đẳng cấp do tập đoàn bất động sản Đất Xanh đầu tư. Dự án này nằm trên địa bàn quản lý của quận 2 và nằm trong một khu vực quy tụ rất nhiều dự án bất động sản đẳng cấp. Nhờ vậy, Bên cạnh các tiện ích do CĐT kiến trúc cho riêng Gem Riverside, cư dân nơi đó còn được hưởng thụ một số tiện ích mà những dự án xung quanh đem lại. Đặc biệt là một cảnh quan, không gian sống đẹp, và trong lành. Bên cạnh đó, dự án với tới 3 mặt sở hữu view hướng sông Sài Gòn, thực sự là một ví trí đẹp hiếm thấy. Đồng thời, môi trường sống tại dự án luôn tạo độ mở tối đa để với thể đón gió từ sông thổi vào, tạo cảm giác tha hồ, dễ chịu cho người sinh sống tại đấy.

Về quy hoach, dự án được thi công mang quy mô gần 7 hecta. Theo thiết kế, dự án mang 3100 căn hộ thuộc 6 toà tháp, mỗi toà tháp cao 35 tầng. Một vài căn hộ là những thiết kế với hơi thở châu Âu rõ nét, từ màu sắc, các con phố nét đến cung cách bố trí. Mọi thứ dường như rất đơn giản nhưng lại hết sức tinh tế, và tạo sự thỏa sức nhất cho mọi người.

Hệ thống tiện ích tại dự án được đầu tư bài bản và cung ứng tốt nhất các nhu cầu của người dân. Trong đó, bao gồm hệ thống bể bơi, phòng tập yoga và thể dục, một vài sân bóng mini, trung tâm mua sắm … Sống tại Gem Riverside là cuộc sống hiện đại để tận hưởng, để hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *