Căn hộ mẫu Tropic Garden đón nhận của hàng nghìn quý khách tới thăm hỏi

Chủ đầu tư Novaland vừa ra mắt ba căn hộ mẫu thuộc Tropic Garden, chung cư thứ 2 trong khu căn hộ Tropic Garden . Sự kiện gây sự chú ý tới Hơn một nghìn lượt khách hàng tới thăm quan, nghiên cứu kỹ sản phẩm.

Thiết kế sáng tạo


Ba chung cư mẫu tropic garden thao dien được Chủ đầu tưquảng cáo trong dịp này là ba căn hộ điển hình ảnh gồm căn Studio một phòng ngủ, cănnguyên tắc 2-3 phòng ngủ và căn Dual-keys (chìa khóa đôi).

Hướng đến một ít đối tượng trẻ, thích rút ra kết luận và trải nghiệm cuộc sống hiện đại tự chủ hay gia đình trẻ mới kết hôn, một vài căn hộ Studio một phòng ngủ với qui mô từ 47m2 -74m2 luôn là quyết định tối ưu. Cho một vài gia đình có từ hai đến ba thế hệ, những căn qui định từ hai – ba phòng ngủ, diện tích từ 88m2-134m2 luôn là lựa chọn hàng đầu.

LầnThứ nhất , một mô hình thiết kế căn hộ Dual-keys (chìa khóa đôi) được Chủ đầu tư giới thiệu ở đây Tropic Garden đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách . Với mô hình Dual-keys gia chủ vừa có giải pháp sống chung mà vẫn riêng biệt, và vẫn có cơ hội đầu tư sinh lời hoặc hưởng dụng với nhiều mục đích khác.

“Dual-keys” là căn hộ có chung chìa khóa vào cửa chính và có lối vào dẫn tới hai phòng khác nhau: một là phòng chính lớn và một là phòng nhỏ. “Dual-key” phổ biến ở các quốc gia phát triển, giải này giúp cho gia chủ linh hoạt trong việc cải tạo không gian sống của người dùng . Gia chủ có thể tin dùng phòng chính đểcó mặt , phòng nhỏ có giải pháp cho thuê mà không ảnh hưởng tới không gian sinh hoạt của gia đình; Và để tăng không gian sống của gia đình, gia chủ vẫn có mẹo hay giỡ bỏ bức tường ngăn cách hai phòng hiện ở đây để tạo một thể thống nhất cho căn nhà. Căn hộ “Dual-key” còn là giải pháp cho những gia đình nhiều thế hệ, sống chung nhưng vẫn riêng tư.Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt hết sức quan trọng tronglộ trình phát triển của dự án can ho cho thue tropic garden . Các căn hộ mẫu được giới thiệu lần này là ba căn hộ tiêu biểu được thiết kế tỉ mỉ đem lại cho người xem cảm xúc thật nhất về không gian sống của Tropic Garden.

Tiện ích khép kín trong khu căn hộ

Cư dân ở đây căn hộ Tropic Garden còn được tận hưởng Hầu hết tiện ích khép kín, không gian trong lành của Tropic Garden – Khu căn hộ đáng sống ở đây Quận 2. Với một ít trang thiết bị tân tiến của Câu lạc bộ Tropic Garden, cư dân được tận hưởng một phần nhỏ dịch vụ khả quan nhất từ bể bơinguyên tắc Olympic, bể vầy trẻ em, sân tennis , phòng gym, xông hơi, phòng tập yoga & aerobic, nhà hàng, hội thảo…

Ngoài ra, hệ thống nhà phố thương mại với đa dạng các cửa hàng ăn uống , café, siêu thị , văn phòng… đang dần góp phần vào sự sôi nổi , tấp nập của khu căn hộ. Với hệ thống giáo dục quốc tế gồm Trường liên cấp quốc tế Singapore, trường mẫu giáo, cư dân Tropic Garden nói riêng đều có cơ hội để con trẻ trải nghiệm và học tập có mặt một vài môi trường giáo dục chất lượng.

Vớiqui mô Trên 2.000m2 Trạm đáp ứng nhiên liệu và trung tâm dịch vụ thương mại Sông Hồng có mặt khu căn hộ cũng sẽ hứa hẹn là nơi trung chuyển, cung ứng nhiên liệu tấp nập có mặt cửa ngõ phía Nam. Trung tâmnâng niu sức khỏe 3 Sơn sẽ đem đến cho cư dân một ít tư vấn sức khỏe và khám chữa bệnh chất lượng,hữu hiệu và tận tâm.

Tọa lạc ở đâyđịa điểm trung tâm của tổ hợp chung cư khu căn hộ Tropic Garden , tòa Tropic Garden được thi công Hơn tổng diện tích đất 73.571m2 với 2 tòa tháp cao 27 và 30 tầng đi đến tạo thành chữ L uyển chuyển vừa biểu hiện ý đồ thiết kế , vừa tối ưu không gian sống và tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và không khí đối lưu trong từng căn nhà.

Với 1 tầng nơi dân cư lưu ý sôi động nhất thương mại, 3 tầng để xe Tropic Garden còn được thiết kế độc đáo vớitrọn vẹn tiện ích tọa lạc gọn trong tòa nhà như sân vườn tầng 5 gồm vườn dạo, công viên, bể vầy và vườn treo tầng 27 gồm vườn dạo, khu tậpgym thể thao…

Nguồn tin: http://tropicgarden.xyz/tin-tuc/suc-hap-dan-cua-can-ho-thuong-mai-tropic-garden/