Căn hộ One Verandah kiến trúc tiêu biểu giao thông tốt dân cư dân trí

One Verandah kiến trúc tiêu biểu sống trong lành view nhìn trải rộng. Căn hộ tuyến metro đi qua, nằm tại khu vực Bát Nàn – Tạ Hiện, phường Thạnh Mỹ Lợi nhôm kính cao cấp. One Verandah điểm nhấn nổi bật, tại quận Quận 2 giao thông tốt. Căn hộ One Verandah được thiết kế với phong cách hiện đại – phong cách Châu Âu, kết hợp với nội thất cao cấp mang đến cho bạn và gia đình bạn một môi trường sống đẳng cấp. Căn hộ cao cấp One Verandah đầy đủ công năng, đầu tư bởi Mapletree dân cư dân trí. Căn hộ One Verandah là nơi ở đa phần sẽ là người Châu Âu, Nhật Bản, và người việt nam có địa vị cao trong xã hội.
can ho one verandah mapletree
Căn hộ One Verandah view nhìn trải rộng. Với vị trí thuận tiện, tiện ích vượt trội, chất lượng vượt bậc, những căn hộ có diện tích phù hợp và mức giá đưa ra khá hợp lý. Nằm vị trí thuận tiện, khu vui chơi giải trí đảm bảo an ninh và thuận tiện tối đa cho bạn và gia đình bạn.
Dư án One Verandah tuyến metro đi qua. One Verandah được thiết kế nhằm mang lại cuộc sống thoải mái nhất, tiện lợi nhất cho những chủ nhân tương lai. Trung tâm chăm sóc sức khoẻ, công viên cây xanh, phòng sinh hoạt cộng đồng,… Tiện ích hiện đại nhất.
One Verandah nhôm kính cao cấp. One Verandah, bạn sẽ được tận hưởng những hàng cây rợp mát 2 bên đường, những khu công viên với không gian xanh thoáng đãng. Tất cả các căn hộ One Verandah đều có balcony thông thoáng, View sông gần gũi với thiên nhiên.
Căn hộ One Verandah điểm nhấn nổi bật. Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ One Verandah đang được chủ đầu tư lên kế hoạch chi tiết và sẽ sớm công bố ra thị trường. Đặt sự quan tâm của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng những chính sách ưu đãi hấp dẫn.
One Verandah đầy đủ công năng. Mọi chi tiết quý khách vui lòng phản hồi theo đường dây nóng Bộ phận Kinh Doanh.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng Phone – 0903191286 ==> Tìm hiểu thêm thông tin tiếng anh của dự án one verandah apartment for rent