Căn hộ One Verandah quận 2 diện tích đa dạng cho khách hàng

quy mô toàn phần khu vực Thạnh Mỹ Lợi chiếm con số 157,975ha đất,hiện tại khu vực đang trong quá trình triển khai thi công, nhằm biến đổi khu vực thành khu đô thị mới.

sở hữu qui mô này thì hàng loạt một số hạng mục tổ hợp được phân chia như sau: khu vực công cùng, tiện ích dịch vụ mua sắm và cả khuôn viên cây xanh sở hữu vai trò phục vụ chung cho cộng đồng. . Chiếm diện tích thi công 72,92ha sở hữu khu vực công dụng trong qui mô dự án.

Gồm mang các nhóm nhà đã được thi công hoàn tất sở hữu diện tích 2, 81ha, và con số 68,3ha là diện tích của khu nhà ở mới đang xây dựng. Và một số ngôi nhà nằm trong quỹ đất hỗn hợp tính được là 1,81ha.

Theo bản đổ quy hoạch thì quần thể dự án như villa sẽ được bố trí ven một vài dòng sông tự nhiên, kênh rạch… Riêng các khu nhà ở cao cấp phức hợp như chung cư, căn hộ và vô vàn các dịch vụ tiện ích, dự án cao tầng khác sẽ được triển khai thi công dọc theo tuyến đường Vành Đai Đông.

một số tổ hợp dự án xây dựng nhằm phục vụ cùng đồng sở hữu kiến trúc thấp từ một đến 5 tầng sẽ được triển khai xây dựng tại khu vực trung tâm để tạo nên một hệ thống kiến trúc phong cảnh có vị trí khu trung tâm và tạo nên sự gắn bó dễ dàng tiếp cận có không gian sống tiện nghi của cư dân trong dự án.

Riêng về vị trí, nếu xét theo bản quy hoạch khu vực Thạnh Mỹ Lợi thì vị thế ven sông là nơi ngự trị của các dự án villa đẳng cấp, nhưng sự xuất hiện của dự án mới có tên One Verandah trong mảnh đất ven sông là dự án được phân tích sẽ là quần thể căn hộ cuối cộng được phép xây dựng trong phân khu.

du an one veranda

hơn nữa những dự án sở hữu tổng diện tích lớn khác cũng đang được đẩy nhanh lịch trình triển khai như Feliz en Vista, Vista Verde,…. Tận dụng ưu thế đây, dự án cấp cao này thi công sở hữu hơn 80% tổng số căn hộ mang view sông Sài Gòn rất đẹp, và hoàn toàn không bị che khuất bởi các dự án cao tầng che chắn.

Dự án One Verandah quận 2 hồi sinh thị trường bất động sản

Dự án căn hộ cấp cao One Verandah được CDT thiết kế và xây dựng nhằm hướng đến một số bạn trẻ là doanh nhân trẻ và thành đạt, sở hữu mức thu nhập cao và ổn định. Cơ sở hạ tầng cũng như kế hoạch phát triển dự án cũng được quy hoạch rất bài bản và cực kì tốt từ thị trường dự án nói riêng đến khu vực Thạnh Mỹ Lợi nhìn chung.

Sống tại đó cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm về một số vấn nạn như tuyến đường ngập nước hay hình ảnh những các con phố dây điện chập chùng trên cao gây mất an toàn, vì hạ tầng nơi đó được quy hoạch rất tốt nhằm hướng đến khu đô thị dân cư hoàn toàn mới trong tương lai.

không gian sống mà dự án One Verandah mang lại cho dân cư của mình là 1 môi trường sống xanh, tạo sự hài hòa giữa con người với tự nhiên trong từng góc cạnh, bởi vậy với đếncho cư dân cảm giác nhe nhàng thỏa sức tận hưởng cuộc sống xanh tiên tiến với một phong cách sống hoàn toàn mới.

Là một chuyên viên tư vấn lâu năm trong lĩnh vực bất động sản khu vực thành phố Hồ Chí Minh . Phong Le đánh giá dự án căn hộ quận 2 Vào đây có tiềm năng và nên đầu tư trong thời điểm này .

chung cư cao tầng cao cấp sở hữu 22 tầng chia đều theo 5 tòa tháp và mang trọn vẹn 779 căn hộ lẫn nhà phố. Dự án căn hộ tại Thạnh Mỹ Lợi này cũng được chủ đầu tư phát triển không khác mấy có các dự án cùng thị trường khi cộng nhắm đến một đối tượng khách hàng đấy là giới trẻ thành đạt, hoạt động tại trung tâm hoặc trong khu vực với mức thiu nập cao và ổn định.

Và hàng loạt những hệ thống tiện ích dịch vụ cao cấp được thi công theo chuẩn chất lưỡng của 1 resort 5 sao cao cấp như hồ bơi tràn bờ vô tận, hay bể bơi Olympic dài 50m, phòng Spa, thể dục, vườn rau sạch…cùng vô số các tiện ích khác trong dự án đều dành phục vụ cho giới trẻ. Giai đoạn này chưa có mức giá cụ thể cho dự án lý tưởng này, nhưng theo dự tính thì mức giá sẽ rời vào tầm một.800$ đến 2.000$ mỗi m2, tương đương 43 đến 50 triệu/m2.

Dự án xây cầu kết nối với đảo Kim Cương qua sông Giồng Ông Tố đang mở ra tương lai sáng lạng với thị trường bất động sản khu vực này .

Là căn hộ phù hợp cho mọi lựa chọn và mọi lứa tuổi.

lúc tìm dến dự án căn hộ One Verandah, các nhà đầu tư và khách mua sở hữu thể chọn lựa thoải mái một vài căn hộ với hướng phong thủy và kiến trúc theo mục đích có và sở thích của gia chủ. Song Song đó là việc khách hàng mang thể tự do tuyển lựa tầm view ở mỗi tầng khác nhau, để có được căn hộ sở hữu môi trường sống tốt nhất và mang cảm giác thoải mái đến cho cư dân.

du an one verandah quan 2 tiem nang phat trien

Sở hữu căn hộ One Verandah-  Dự án của CĐT Mapletree

Nếu khách hàng nhanh tay với căn hộ One Verandah ngay từ thời điểm này thì việc chọn lựa căn hộ của KH càng lớn, dù ở tầng cao hay tầng thấp. Và đây cũng chính là ưu đãi lớn từ CĐT Mapletree dành tặng cho một vài khách hàng biết nắm bắt thời cơ sở hữu căn hộ đẳng cấp của dự án.

Đối mang số đông các khách mua là một vài chủ đầu tư mới bước đầu tiếp xúc mang phân khúc bất động sản thì cụm từ ” đầu tư lướt sóng” là một cụm từ hoàn toàn xa lạ. Đầu tư lướt sóng được hiểu nôm na là một hướng đầu một mang lại lợi nhuận khá tốt, có phương thức đầu tư này, một vài chủ đầu tư chỉ cần bỏ ra 1 khoảng tiền trị giá 10 đến 15% giá trị dự án nhằm giữ chỗ căn hộ.

Sau đấy phân khúc bắt đầu nóng lên và căn hộ mà quý khách đang nắm giữ được nhiều người để ý và hỏi mua với mức giá chênh lệch từ vài chục đến vài trăm triệu so có khoãng tiền mà KH đã bỏ ra trước đó để giữ vị trí căn hộ. Và cũng chỉ trong khoãng thời gian rất ngắn, bạn đã có thể thu lại 1 khoãng lợi nhuận khá lớn mà không tốn nhiều chi phí.

với thể nói sở hữu tiềm năng mà dự án One Verandah đang có và trong tương lai là sự thành hình của cầu nối đảo Kim Cương thì chắc chắn rằng, sức quyến rũ của dự án này còn sẽ cao Khía cạnh khác.