Căn hộ Paris Hoàng Kim – 3 yếu tố hấp dẫn giới đầu tư

Paris Hoàng Kim là dự án được triển khai xây dựng tại khu vực quận 2, một khu vực có nhiều điều kiện cũng như tiềm năng phát triển. Dự án đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng đặc biệt là những chủ đầu tư trên thị trường bất động sản. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn 3 yếu tố giúp dự án căn hộ cao cấp quận 2 này lại hấp dẫn chủ đầu tư đến như vậy.

Chính thức mở bán căn hộ Paris Hoàng Kim thông tin chi tiết xem tại: ledinhphong

Giới thiệu và tư vấn bởi Lê Đình Phong giúp nhà đầu tư có được những phương án đầu tư hấp dẫn ngay tại thị trường căn hộ quận 2.

paris hoang kim khoi thanh

Paris Hoàng Kim – 3 yếu tố hấp dẫn nhà đầu tư là gì?

Paris Hoàng Kim sở hữu vị trí tọa lạc tiềm năng

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được triển khai xây dựng tại nút giao giữa đường Trần Não và Lương Định của, đây là vị trí được các chuyên gia Salereal Team đánh giá là vị trí chiến lược với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai.

Đặc biệt đây cũng là khu vực có hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư, phát triển, nâng cấp và mở rộng nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch nhằm mang đến cho cư dân một mạng lưới giao thông thuận lợi nhất.

Bên cạnh đó căn hộ quận 2 này nằm liền kề với một số tuyến đường giao thông huyết mạch và trọng điểm của khu vực nên sở hữu mạng lưới giao thông thuận lợi. Từ dự án khách hàng có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh như Bình Thạnh, Thủ Thiêm…..

Với việc sở vị trí tọa lạc hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển nên cư dân sống tại căn hộ chung cư quận 2 này được thừa hưởng rất nhiều dịch vụ, tiện ích ngoại khu cao cấp, hấp dẫn từ những khu vực xung quanh như các trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện…..

paris hoang kim vi tri dac dia

Paris Hoàng Kim có giá bán vô cùng hợp lý

Đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp quận 2 này vẫn chưa đưa ra giá bán chính thức, tuy nhiên theo định giá của các chuyên gia bất động sản thì giá bán căn hộ Paris Hoàng Kim sẽ rơi vào khoảng 63 triệu/m2/

Theo nhận định đây là mức giá khá cao nhưng khách hàng có thể mua được bởi so với các dự án khác tại thị trường quận 2 thì giá bán căn hộ quận 2 này không có nhiều sự chênh lệch .

Do dự án này sở hữu vị trí thuận lợi. giao thông thuận tiện với hệ thống tiện ích nội, ngoại khu hấp dẫn cao cấp nên khi dự án chung cư cao cấp quận 2 này được mở bán hứa hẹn sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng.

Dự án tại Quận 2 giới thiệu những sản phẩm ăn khách nhất năm 2019: http://ledinhphong.vn/du-an/

Thị trường căn hộ cùng những thông tin dự án cập nhật bởi Le Dinh Phong kênh thông tin hữu ích cho giới đầu tư.

Chủ đầu tư uy tín

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được đầu tư bởi liên doanh công ty TNHH xây dựng và kinh doanh nhà Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Thái, đây là những đơn vị có uy tín, thương hiệu cũng như tên tuổi trên thị trường bất động sản.

Cả 2 đơn vị này đã đầu tư thành công ở nhiều dự án trước đó được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn căn hộ này.

Xem thêm: Phân tích tiềm năng phát triển của Paris Hoàng Kim

Thông tin Paris Hoàng Kim Khởi Thành

Dự án căn hộ Paris Hoàng Kim được xây dựng với tổng diện tích 3ha với quy mô bao gồm 3 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng mang đến cho thị trường khu vực này khoảng 800 căn hộ với các loại hình từ 1 – 3 phòng ngủ.

Căn hộ cao cấp quận 2 được khởi công vào tháng 8/2018 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2020 bàn giao với đầy đủ nội thất cơ bản.

Như vậy với 3 yếu tố hấp dẫn chủ đầu tư của dự án Paris Hoàng Kim mà Salereal Team chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp ích cho khách hàng khi tìm hiểu về dự án này.

Hoàng Kim Thế Giới giới thiệu dự án của chủ đầu tư Khởi Thành: