Căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước nằm trong xu hướng sống trẻ

Đầu năm 2018, giới kinh doanh khởi nghiệp bắt đầy truyền tai nhau về một mô hình sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Bình Dương – khu dự án Rivana Bình Dương. Đây được coi là bước đột phá lớn của bất động sản nhà ở đa năng theo tiến trình hội nhập xu hướng thế giới. Sản phẩm độc đáo này hiện vẫn đang là “cơn sốt” của nhiều quý khách trẻ, đặc trưng là giới startup đang trong giai đoạn khởi nghiệp.

Rivana

chung cu Rivana Banggiachudautu.vn

Khu căn hộ cao cấp Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước đậm nét cổ điển

chung cu Rivana Banggiachudautu.vn nằm tại vị trí trung tâm hàng đầu tại Bình Dương, mảnh đất vàng với mặt tiền đường lớn đó là Đường quốc lộ 13. Đây là khu vực sầm uất bậc nhất tại Bình Dương, trung tâm ngoại dao của toàn thành phố, dự án nằm trong quy hoạch chiến lược tại cửa ngõ Bắc về văn hóa, kinh tế, hành chính. Và quan trọng hơn cả, ở một vị trí trung tâm khu vực trung tâm chắc chắn dự án căn hộ chung cư Rivana sẽ sở hữu những tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trên tương lai.

Nắm bắt được tâm lý của đa số quý khách giai đoạn này là muốn sống trong môi trường vừa tiện nghi vừa riêng biệt và an toàn, đã khéo léo lồng ghép các tiện ích vào trong quy hoạch của căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước. Mỗi tòa đều sở hữu những tiện ích riêng biệt bên cạnh những tiện ích chung của toàn khu đô thị. chung cu Rivana Banggiachudautu.vn kế thừa và càng phát huy những tiện ích, dịch vụ đồng bộ của những dự án trước của như Dự án đầu tay … và là một trong những điểm đến hoàn hảo cho cư dân Bình Dương cũng như khách ngoại tỉnh. Đồng thời cũng sẽ là nơi lôi kéo lượng lớn khách thăm quan, cư dân xung quanh khu vực này tới mua sắm và trải nghiệm tiện ích nơi đây.

Khu dự án Rivana Xa Lộ Hà Nội sảnh sang trọng

Ngoài ra, các gia chủ vẫn được sử dụng và trải nghiệm hệ thống tiện ích chung của toàn dự án dưới tầng 1 như vườn BBQ, quảng trường trung tâm, khu phức hợp thể thao ngoài trời… Những căn hộ cao cấp tai căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước đều có phần lô gia và cửa sổ lớn giúp không gian sống của gia đình tôi luôn tràn ngập nắng và gió mát môi trường xung quanh và đây cũng là biện pháp thông minh để tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng ngày.

Bên cạnh những yếu tố nội tại,căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước cũng được chủ đầu tư và đơn vị phân phối áp dụng nhiều chương trình ưu đãi mới hấp dẫn như csbh cho vay vốn, csbh chiết khấu thanh toán sớm… Ngoài ra, các căn hộ cao cấp của dự án có tính thanh khoản cao và số lượng có hạn, đây là thời cơ cho nhiều quý khách đầu tư với mục đích chuyển nhượng lúc dự án đã đi vào hoạt động và tăng giá mạnh. Theo tin tức công bố căn hộ Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước thì giá bán căn hộ cao cấp hết sức hấp dẫn, nhiều csbh cho vay hay chiết suất, csbh ưu đãi cao sẽ giúp quý khách có thời cơ sở hữu căn hộ cao cấp, sống an lành thịnh vượng giữa phố thời điểm hiện tại.

>>> Xem Ngay: https://banggiachudautu.vn/sun-grand-city-feria/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: dự án khánh hội