Căn hộ SaiGon Sports City quận 2 – Lộ trình thi công

Khu vực quận 2 tập trung khá nhiều dự án nổi bật của các chủ đầu tư uy tín. Ngay từ khi tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên hình thành, hàng loạt các dự án ăn theo tuyến metro của các ông lớn mọc lên, hình thành nên cụm khu dân cư hoàn chỉnh

 Dự án SaiGon Sports City là khu dân cư được nhiều người nhắc đến sau khu độ thị mới Thủ Thiêm. Dự án hiện lên hoành tráng giữa tổ hợp thiết kế qui mô bao gồm: khu nhà phố thương mại, khu thương mại và dịch vu, đặc trưng là khu thể thao đẳng cấp. Nơi đó sẽ mang lại cho Sài Gòn một năng lượng mới, một sức sống và tinh thần sảng khoái.

Những sản phâm trước đây của chủ đầu tư Keppel Land luôn làm khách hàng cảm thấy hài lòng, với sản phẩm mới Quận 2 ra mắt năm 2018 cũng không ngoại lê.

Saigon Sports City sản phẩm mới của Keppel Land và những thông tin cần biết : http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-can-ho-saigon-sports-city-quan-2/

Tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Quận 2 và hệ thống tiện ích thể thao đang tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án mới này .

Dự án Keppel Land Quận 2 được quy hoạch thành khu thể thao mang các hạng mục theo chuẩn quốc tế bao gồm: một số tổ hợp căn hộ dịch vụ, khách sạn, nhà hàng, tòa cao ốc và được đợi mong với hơn 3900 căn hộ đẳng cấp, tân tiến bậc nhất khu vực .

hieu them du an saigon sports city quan 2

 Chỉ trong vòng mấy năm qua, các dự án giao thông lớn như: Đại lộ Đông Tây, đường hầm Thủ Thiêm, dự án Xa lộ Hà Nội mở rộng cùng với tuyến Metro đầu tiên tại TP.HCM, đường vành đai phía Đông nối với cầu Phú Mỹ đang được triển khai ồ ạt.

Dự án thi công gồm 2 phân khu, phân khu một tọa lạc tại phía Bắc rạch Mương Kinh là trugn tâm huấn luyện và luyện tập thể thao và khu thương mại, phân khu 2 tọa lạc tại phái Nam Rạch Chiếc là khu nhà cao tầng với trọng điểm hội nghị, cao ốc văn phòng, bệnh viện và căn hộ đẳng cấp.

“Việc gần đây, nhiều nhà đầu tư quan tâm thị trường bất động sản quận 2 nói riêng và khu Đông nói chung là vì, ngoài mục đích an cư, họ còn ‘ngắm’ vào tiềm năng phát triển còn lớn của khu vực này”

Dự án SaiGon Sports City quận 2 chú trọng phát triển toàn diện

Nhiều lợi thế hiện hữu, tiềm năng lớn, cùng với với các tiện ích mà các dự án tại đây liên tục tạo ra nhằm phục vụ nhu cầu sống ngày càng cao của người dân Việt Nam, Quận 2 hứa hẹn là điểm sáng trong bản đồ bất động sản ở TP.HCM, nâng tầm chất lượng cuộc sống của người dân hướng đến sự văn minh!

Dự án Saigon Sports City là quần thể chú trọng phát triển toàn diện dự án căn hộ đẳng cấp và ngành gym thể thao nước nhà. Chủ đầu tư đã lên đề án kỹ lưỡng và trình kế hoạch lên thành phố để kịp thời dự trù cho sự kiện Seagame vào năm 2021.

Với rất nhiều dự án chung cư cao cấp mọc lên ở quận 2 ,vậy dự án nào có giá trị nhất hiện nay . Hãy cùng xem Top 6 dự án căn hộ cao cấp quận 2 được khách hàng ưu chuộng với sự tìm hiểu của Lê Đình Phong .

Quý khách có thể tham khảo nhanh bảng giá của từng dự án chung cư để có thêm thông tin và lựa chọn hợp lý cho mình và người thân.

Tổng diện tích của dự án là 64 ha trải dải từ đường Mai Chí thọ dọc theo rạch Mương Kinh và cả xa lộ Hà Nội, điềm kết thú của dự án là đường cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Bản quy hoạch dự án cũng rất rõ ràng chi tiết và riêng biệt mang một số phân khu thể thao, giải trí, nhà ở, thương mại- dịch vụ.

  • Hệ thống nhà hàng nổi tiếng tại SaiGon Sports City mang đến cho bạn những bữa ăn ngon miệng bên người thân .

Thời điểm dự án bắt đầu thi công là quý 4/ 2017, theo đây thì dự án đã được đô thị duyệt thông qua vào tháng 7 vừa qua, trong dao động thời gian 2 -3 tháng nhưng tổ hợp đã sở hữu bước tiến nhanh lẹ. Saigon Sports City là dự án mong đợi của thể thao quốc gia và giá tị quy hoạch vùng tại thành thị Hồ Chí Minh.

Góc nhìn tổng quát dự án quận 2 : Dự án SaiGon Sports City là một dự án phức hợp cao cấp ở Quận 2

Thời điểm bắt đầu xây dựng dự án là vào quý 4 năm 2017, GĐ ngay sau khi được thành thị thông qua sẽ áp dụng thi công và công bố vào dao động đầu năm 2018. Mức gái bán dao động trung bình là 45-50 triệu/m2, đấy chỉ là mức giá bán chuẩn bị trong tương lai.

phoi canh du an saigon sports city quan 2 kien truc dep

Căn hộ SaiGon Sports city sản phẩm của 2 tập đoàn lớn

Tuy nhiên nếu với sự thay đổi thì giá bán này sẽ điều chỉnh thích hợp sở hữu phân khúc, mang từng mức giá thì khách mua sẽ nhận được giá trị tương ứng với số tiền đã bỏ ra như: hệ thống tiện ích, vui chơi, dịch vụ.

Dự án căn hộ cấp cao Saigon Sports City là khu phức hợp được đầu tư bởi hai thương hiệu quốc tế , trong đó mang tập đàon Keppel –Singapore, bởi thế nên quý khách mua có thể an tâm về lịch trình xây dựng cũng nhu tính giấy tờ đối sở hữu dự án.

Căn hộ SaiGon Sports City gần những trung tâm thương mại lớn Quận 2 chi tiết xem tại  ledinhphong.vn . Hệ thống tiện ích ngoại khu mang đến sức hấp dẫn cho chung cư Quận 2 .

Khu phức hợp cấp cao này là tổng hòa các giá trị tối ưu và hướng đến cuộc sống hiện đại chất lượng và sức khỏe của cư dân tại Saigon Sports City. Với một tiện ích xây dựng rõ ràng sẽ giúp khách mua mang sự dự tính tốt nhất cho việc tiếp cận căn hộ cao cấp này. Hãy cộng gia đình tận hưởng cuộc sống hàng ngày cấp cao và tiện nghi ở dự án BDS này.