Căn hộ Sala Thủ Thiêm nằm ở trung tâm khu đô thị phát triển hiện đại

Khu bán căn hộ Sala quận 2 tạo ra một khu dự án cao cấp một thiên đường xanh cho khách hàng. canhonewcityhcm.com xây dựng tại đường Mai Chí Thọ số 10 khu vực quận 2 gần dự án New City đầu tư bởi Đại Quang Minh Thủ Thiêm đem đến nhiều khách hàng quan tâm. Hãy cùng tìm hiểu các điều nổi trội chỉ tại căn hộ cao cấp Cho thuê căn hộ Sala

Căn hộ cao cấp Sarimi

Với những điều kiện cực kì thuận lợi về giao thông, daiquangminh.org ngay trung tâm lại nằm ngay sông Sài Gòn. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

dư án căn hộ chung cư quận 2 với diện tích linh hoạt, thiết kế độc đáo, phù hợp để ở, cho thuê, làm studio… Cho thuê căn hộ Sala quận 2 có môi trường trong lành và không khí mát mẻ quanh năm là nơi lý tưởng để xây dựng cuộc sống gia đình.

cho thuê căn hộ Sala quận 2 thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh.

Căn hộ của bạn tại cho thuê căn hộ Sala quận 2 sẽ luôn tận hưởng được những làn gió mát từ sông Sài Gòn khi các hướng Bắc và Đông, Đông Nam được bao phủ hoàn toàn bởi sông Sài Gòn. Một căn hộ lý tưởng để sống, nghỉ dưỡng và cho cả đầu tư vì đây là vị trí duy nhất đẹp nhất và đặc biệt của thành phố Hồ Chí Minh.

Khu vực tiện ích trên cao gồm hồ bơi, Khu nướng BBQ, khu vui chơi trẻ em, khu cafe ngoài trời, vườn cây cảnh sẽ là điểm nhấn của công trình. Không chỉ thừa hưởng hạ tầng hoàn thiện của khu đô thị hiện đại, bán căn hộ Sala quận 2 còn mang lại nhiều sự lựa chọn với các căn hộ diện tích đa dạng, thích hợp với nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Bán căn hộ Sala quận 2 có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Ngoài ra chủ đầu tư còn có nhiều chương trình ưu đãi khách hàng mua căn hộ trong giai đoạn hiện tại.

Để nhận Sơ đồ mặt bằng – Layout chi tiết cho thuê căn hộ Sala quận 2, mời Qúy khách hàng để lại thông tin hoặc liên hệ để bộ phận bán hàng sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất và chính xác nhất!