Căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt

Căn hộ Sunshine City Saigon hiện đang được giới đầu tư mong chờ sẽ trở thành dự án nổi bật tiếp theo của quận 7 và có thể thay thế khu đô thị Phú Mỹ Hưng trong thời gian tới. Du an Sunshine City Quan 7 hiện đã được khởi công từ đầu năm 2018, đây là dự án lớn và đáng được mong đợi nhất trong tất cả các dự án căn hộ quận 7, TP HCM tính đến thời điểm hiện tại.

Căn hộ Sunshine City Saigon có gì đặc biệt?

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog tổng hợp thì căn hộ Sunshine City Quận 7 được các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng bất động sản đánh giá cao nhờ sự vượt trội về tất cả mọi mặt từ vị trí, thiết kế đến tiện nghi, hấp dẫn hay các nhà đầu tư, người dân có ý định mua nhà định cư lâu dài.

Dự án được đồng hành và phát triển bởi nhiều đơn vị uy tín

Ngoài uy tín từ phía chủ đầu tư Sunshine Group thì yếu tố tiếp theo mà Quốc Dũng muốn đề cập đó là đơn vị đồng hành phát triển dự án Sunshine City Saigon đều là những đơn vị có thương hiệu lớn. Điều đầu tiên cần đề cập đến chính là nhà thầu xây dựng Cotecons và được giám sát xây dựng của Apave mang đến sự an tâm về chất lượng sản phẩm, đơn vị quản lý CBRE an tâm về chất lượng cuộc sống.

Về vị trí Sunshine City sở hữu đắc địa

Yếu tố tiếp theo chính là vị trí mà căn hộ này sở hữu khi nằm sát ngay cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng nên dự án Sunshine City Saigon cũng sở hữu khá nhiều lợi thế nhất định cũng như yếu tố chờ tăng giá đã quá ấn tượng trong tương lai. Bên cạnh đó, dự án này cũng sở hữu dịch vụ tiện ích đẳng cấp đã hiện hữu xung quanh như:

– Hệ thống trung tâm thương mại: Trung tâm thương mại Cresent Mall, Parkson Paragon, ViVoCity, Lotte Mart, Coop Mart chỉ có khoảng cách đến dự án chỉ 5 phút di chuyển.

– Hệ thống trường đại học: Đài Bắc, Nam Sài Gòn, Nhật Bản, RMIT, Tôn Đức Thắng… chỉ có vị trí cách dự án khoảng 7 phút

– Hệ thống bệnh viện chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện Tâm Đức, bệnh viện FV…có vị trí chỉ cách khoảng 5 phút

Không những chỉ có tiện ích hiện hữu mà cơ sở hạ tầng tiện ích tại đây cũng khá độc đáo như cầu Ánh Sao, Hồ Bán Nguyệt, Trung tâm hội chợ Triển Lãm quốc tế SECC chỉ cách dự án Sunshine City chưa tới 10 phút.

Video giới thiệu Sunshine City Saigon của Quốc Dũng Blog

Xét về độ nhận diện thương hiệu của căn hộ Sunshine City Saigon

Quỹ đất phát triển dành cho dự án Sunshine City quận 7 Saigon tính đến thời điểm hiện tại là quỹ đất cũ của Everich 3, một trong số dự án của chủ đầu tư Phát Đạt đã được PR rầm rộ tại các mặt báo. Do vậy, khi nhắc đến vị trí của căn hộ Sunshine City Saigon thì những thông tin mà khách hàng đã tìm hiểu cũng có thể dễ dàng nhận ra.

Dự án Sunshine City Saigon phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau

Với vị trí nằm tại trung tâm và khoảng cách di chuyển không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến quận 4, trung tâm quạn 1 thì dự án căn hộ Sunshine City Saigon khá thích hợp với đối tượng các khách hàng hiện đang làm việc tại đây.

Vị trí căn hộ Sunshine City Saigon được đánh giá như thế nào?

Sunshine City quận 7 có vị trí nằm tọa lạc nằm cạnh cầu Phú Thuận, nút giao với đường Huỳnh Tấn Phát. Từ đây, quý cư dân cũng sẽ dễ dàng kết nối đến nhiều khu vực khác nhau thuộc trung tâm, đặc biệt là khu vực quận 1 như chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ, đường Nguyễn Tất Thành tại quận 4.

– Di chuyển từ Sunshine City Saigon đến Chợ Bến Thành, phố đi bộ Nguyễn Huệ: mất khoảng 15 phút qua đường Huỳnh Tấn Phát

– Từ căn hộ này cũng sẽ di chuyển dễ dàng đến quận 4 qua đường Nguyễn Tất Thành về phía cầu Tân Thuận: chỉ mất khoảng 10 phút.

Với những hình ảnh cùng phối cảnh mới nhất tại dự án Sunshine City cho thấy dự án này đặc biệt được chú ý bởi môi trường sống gần gũi thiên nhiên, thích hợp với những khách hàng đang sinh sống tại thành phố.

Trên đây là những thông tin về căn hộ quận 7 Sunshine City Saigon do Quốc Dũng Blog tổng hợp, hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích nhất dành cho quý vị và các bạn.