Căn hộ Sunwah Pearl thích hợp cho phong cách sống trẻ trung, năng động

Căn hộ cao cấp can ho new city quan 2 mang đến một dự án căn hộ cao cấp chất lượng vượt trội cho người dùng. Căn hộ cao cấp Sunwah Pearl nguyen huu canh vị trí đường mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh ở quận Bình Thạnh Tp.HCM đầu tư bởi Bất động sản Sunwah tạo nên nhiều khách hàng quan tâm. Hãy đến tham quan các điều tuyệt vời tại dự án cao cấp dự án Sunwah Pearl.

can ho sunwah pearl

Với vị trí chiến lược, thừa hưởng các tiện ích vùng sẵn có, khu can ho Sunwah đang trở thành nơi an cư lý tưởng cho những người có nhu cầu thật về nhà ở cũng như các nhà đầu tư cho thuê. Có thể nói, sự đầu tư hoàn chỉnh về cơ sở hạ tầng giao thông của TP. HCM, cùng các lợi ích kết nối đã khiến TP HCM trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết.

Thiết kế căn hộ Sunwah Pearl vuông vắn, thông thoáng tự nhiên trong bếp và các phòng, trần cao, không gian nội thất rộng rãi. Thêm vào đó, Dự án Sunwah Pearl hưởng tầm nhìn thông thoáng về sông Sài Gòn vĩnh viễn cũng như quang cảnh từ trên cao của cả trung tâm thành phố.

Một căn hộ tại Dự án Sunwah Pearl không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Mỗi một không gian riêng tư tại Dự án Sunwah Pearl đều mang nét cân đối đồng điệu của một không gian sống thanh bình với những ô cửa sổ thoáng đãng, mở ra những góc nhìn lý tưởng nhất. Dự án Sunwah Pearl, nơi bạn có thể tạo dựng cuộc sống như trong giấc mơ.

Tin rằng cư dân trong khu căn hộ cao cấp Dự án Sunwah Pearl sẽ có sự trải nghiệm thú vị những tiện ích của 1 dự án căn hộ cao cấp như: trung tâm thương mại giúp bạn thỏa sức mua sắm các sản phẩm đẳng cấp của các thương hiệu nổi tiếng quốc tế.

Đảm bảo tính thanh khoản cao cho căn hộ New City mà còn giúp khách hàng sở hữu căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.

Để biết thêm thông tin chi tiết căn hộ New City và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

Tìm hiểu thêm vi tri can ho sunwah pearl