Căn hộ xanh độc đáo tại dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

Hiện nay, Chủ đầu tư vẫn đang không ngừng đẩy nhanh tiến độ xây dựng của Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng . Để có thể theo đúng tiến độ công bố đợt một các căn hộ cho khách hàng. Tuy nhiên từ bây giờ, quý vị đã có thể mơ về cho gia đình mình đời sống đa màu sắc tại dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng.

 Nagomi Đà Nẵng

Yếu tố xanh tại dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng

bán căn hộ Nagomi Đà Nẵng trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường BĐS tỉnh Đà Nẵng. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Đà Nẵng. Kết hợp với đó là sự hoàn hảo trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%. Khu vực Miền Trung tỉnh Đà Nẵng đang là một trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Với mục tiêu xây dựng một dự án nhà ở tại Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư Căn hộ chung cư Nagomi Đà Nẵng đã đặt ra tiêu chuẩn xanh cho toàn bộ các GĐ từ thi công cho đến thiết kế. Dự án căn hộ chung cư được thực hiện với mật độ xây dựng thấp, dành hầu hết diện tích tổng thể cho vườn thử giãn, đồi cỏ, cây xanh. Và các tiện ích cộng đồng khác như sân bóng đá, sân golf, sân tennis, hồ bơi, khu thư giãn và thể dục ngoài trời. Đặc biệt dành rất nhiều chỗ vui chơi cho trẻ em. An ninh dự án hệ thống compound an ninh 3 lớp tại bán căn hộ Nagomi Đà Nẵng. Giúp giải quyết vấn đề mất trật tự an ninh cũng như bảo vệ tài sản tính mạng của cư dân. Đều được kiểm soát từ các công ty bảo vệ cũng như chủ đầu tư.

dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng căn hộ thích hợp với nhiều đối tượng

Các căn hộ chung cư giá rẻ tại dự án căn hộ chung cư cao cấp Nagomi Đà Nẵng được thiết kế rất thông minh giúp tối ưu mọi diện tích trong chung cư hạng sang, các mặt thoáng được bố trí ở các địa điểm thích hợp để có thể đón ánh sáng tự nhiên, gió trời vào bên trong căn hộ tạo cảm giác về một đời sống luôn tràn đầy năng lượng. Trong căn hộ hạng sang được trang bị đầy đủ đồ nội thật cao cấp đến từ những thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước, cách sắp xếp và bố trí hợp lý tạo cảm giác không gian căn hộ hạng sang luôn rộng rãi. Với toàn bộ dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự đi đến và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho căn hộ chung cư giá rẻ.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/binh-chanh-new-center/

Mức giá chào bán cho dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng là từ 60tr/m2, chưa bao gồm nội thất. Căn hộ được bố trí từ tầng hai đến 29 tầng, tầng một là trung tâm thương mại. Xét về tương lai phát triển của khu vực, dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng nằm trong tổ hợp loạt dự án nhà ở cao cấp với hệ thống tiện ích vượt trội. Cơ sở hạ tầng khu vực cũng được đầu tư hiện đại,hoàn thiện xong dự định đi vào hoạt động. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý vị trong dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng. Khách hàng sẽ được sống trong không gian xanh – sạch – đẹp và điều này sẽ giúp đời sống bạn tha hồ và thư giãn hơn. Còn rất nhiều điểm hay vượt bậc của dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng đang chờ các chủ sở hửu tương lai sở hữu và khám phá. Hãy sở hữu sản phẩm thông minh này của chúng tôi ngay từ hôm nay để trở nên những quý vị thông thái nhất. Chi tiết mọi tin tức và chương trình công bố dự án chung cư hạng sang Nagomi Đà Nẵng, mời quý vị xem tại website của chúng tôi.

Nguồn tại: chung cư khánh hội