Cập nhật thông tin mới nhất về dự án Safira quận 9

Safira là dự án tiếp theo của chủ đầu tư Khang Điền tấn công vào thị trường quận 9 năm 2018. Đến thời điểm hiện tại, dự án đã đi vào khởi công xây dựng với sự chờ đợi của rất nhiều khách hàng. Bài viết này chúng tôi sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về dự án đình đám này cho những ai quan tâm đến nó. Vậy Safira có điều gì khác biệt so với những căn hộ khác, quý khách hàng có thể đánh giá thêm về những giá trị riêng biệt của chung cư safira qua góc nhìn về Safira Khang Điền của Trần Đình Hiếu.

Là người em của dự án nhà ở đầu tay của chung cư Khang – Jamila, Safira vừa khiêm tốn kế thừa những thành công của anh cả trong gia đình căn hộ Khang Điền, vừa tạo ra nhiều đột phá hấp dẫn. 

Tiến độ xây dựng dự án Safira

Safira chính thức được khởi công vào ngày 18/5. Sau khi khởi công, chủ đầu tư và nhà thầu xây dựng nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng công trình. Tính đến thời điểm hiện đại, phần móng của công trình đã hoàn thiện chắc chắn, kiên cố, những viên gạch đầu tiên của dự án đã được xây lên. Hình hài của những căn hộ đang dần dần được lộ diện trong một khuôn viện rộng đến 2.7 ha. Nếu quý vị đã tìm hiểu về dự án này, sẽ thấy thiết kế dự án gồm nhiều mảng xanh bao quanh khu dân cư. Trong tương lai, chỉ vài tháng nữa thôi, phần bao của chung cư sẽ được hàn thành.

Với những dự án của mình, nhà Khang Điền luôn đảm bảo đúng tiến độ thi công để bàn giao nhà đúng thời điểm cho khách hàng. Chắc chắn rằng, với sự nhanh chóng hiệu quả này, quý khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng dự án sẽ đảm bảo tiến độ.

Để góp phần đảm bảo tiến độ xây dựng dự án Safira, ngoài ông trùm Khang Điền còn phải kể đến công sức to lớn của nhà thầu xây dựng. Quý khách hàng biết gì về nhà thầu xây dựng dự án Safira Khang Điền, hãy tham khảo thêm tại đây để có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ xây dựng chung cư Safira tại trandinhhieu.com.

Thời điểm bàn giao căn hộ Safira

Với tiến độ đảm bảo như trên, dự kiến căn hộ Safira sẽ hoàn thành vào năm 2020 và bàn giao cho khách hàng vào tầm cuối năm hoàn thành. Như vậy, để nắm chắc cơ hội sở hữu một căn hộ hấp dẫn như Safira, ngay từ bây giờ, quý khách đã có thể đặt trước để phong phú về lựa chọn, Hứa hẹn đến thời điểm bàn giao, Safira sẽ có hệ thống tiện ích hấp dẫn mà nhiều căn hộ cao cấp khác phải ghen tị. Với sự phát triển của quận 9 nói chugn và khu công nghệ cao nói riêng, trong hai năm nữa, nới đây sẽ là một khu vực sầm uất, hiện đại và tiện nghi.

toan canh Safira

Giá bán Safira

Giá bán Safira vẫn như mức dự kiến bán đầu, chỉ từ 24 triệu/m2. Để có được một căn hộ đáng sống như Safira thì đây là một con số khá lí tưởng. Trong tầm mức đố, nhiều người có thu nhập tầm trung vẫn có thể sở hữu cho mình căn hộ Safira, đem cơ hội trải nghiệm cuộc sống nhà ở sang trọng, tiện nghi đến với nhiều đối tượng khách hàng.

tien ich tai Safira

Dự án Khang Điền lần này hứa hẹn nhiều thành công vang dội không thua kém gì dự án Jamila, với những ưu điểm nổi bật của mình, Safira sẽ góp phần đem đến cho khu dân cư Khang Điền quận 9 một cuộc sống lí tưởng. Xem thêm các dự án khác của nhà Khang Điền qua đánh giá của Hiếu Trần tại.