Capitaland mở bán dự án D’Edge Thảo Điền

Capitaland một doanh nghiệp đầu tư bất động sản nổi tiếng được biết đến nhiều tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh vừa mới đây đã công bố thông tin về quá trình mở bán dự án của mình tại Quận 2.

Dự án Capitaland – D’Edge Thảo Điền ra dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Hưởng phường Thảo Điền do chủ đầu tư là Capital Land đến từ Singapore làm chủ đầu tư.

Thông tin quá trình triển khai và mở bán căn hộ Quận 2 sẽ được SaleReal chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay.

Tham khảo thêm thông tin tập đoàn Capitaland tại video dưới đây:

Capitaland mở bán dự án D’Edge Thảo Điền

D’Edge Thảo Điền Q2 là một trong những dự án tiếp theo được tập đoàn capitaland giới thiệu tại thành phố Hồ Chí Minh với quy mô đầu tư 8000m2. Là một trong những sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp được đầu tư xây dựng tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng mang đến những dấu ấn lớn cho khu vực phường Thảo Điền.

Dự án mới của Capitaland là một trong những siêu phẩm thuộc phân khúc căn hộ cao cấp được ra mắt tại Quận 2 với quy mô 25 căn hộ cao 25 tầng. D’Edge Thảo Điền là dự án được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay tại khu vực phường Thảo Điền với điều kiện Vị trí địa lý vô cùng thuận lợi là đường Nguyễn Văn Hưởng làm yếu tố hấp dẫn.

Tập đoàn Capitaland một trong những đơn vị đã rất nổi tiếng với nhiều dự án căn hộ Quận 2 tại phường Thạnh Mỹ Lợi hoặc dự án căn hộ đường Tôn Thất Thuyết. Quận 4 và đường Võ Văn Kiệt tại Quận 1, TPHCM trong thời gian qua. Ngay khi chủ đầu tư này công bố Thông tin Khởi công xây dựng dự án căn hộ Thảo Điền thì nhanh chóng đã tạo nên một mối quan tâm mạnh mẽ trong mắt các nhà đầu tư.

d'edge thao dien

Vị trí dự án Capitaland ở đâu

Dự án capitaland Quận 2 là một trong những dự án có tiêu chuẩn quốc tế tọa lạc ven sông và có điều kiện môi trường sống vô cùng lý tưởng. Đặc trưng của dòng chung cư Capitaland Quận 2 đó chính là những vị trí tọa lạc ven sông với một môi trường sống sinh thái đẳng cấp, tạo nên sự khác biệt.

D’Edge Thảo Điền Capitaland ngay khi được công bố mở bán tại thị trường căn hộ Quận 2 đã nhanh chóng có được nguồn khách hàng lợn với số lượng nhà đầu tư đăng ký hiện nay đạt con số vượt qua cả sự mong đợi. Liên quan đến sự kiện mở bán căn hộ Capitaland Thảo Điền Quận 2 thì nhiều khách hàng đã liên hệ với công ty tư vấn bất động sản để tìm hiểu thông tin về sự kiện này.

870 căn hộ được chào bán tại thị trường Quận 2 với nhu cầu mua ở và đầu tư cho thuê của nhiều khách hàng hiện nay đã mang đến một cơ hội tiềm năng cho chủ đầu tư Capitaland với các dự án nổi bật đang rất hút khách tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thông tin chi tiết về các dự án của phép vị tự len tại HCM đặc biệt là căn hộ Capitaland tại Quận 2 được chúng tôi cung cấp thông tin tại website chính thức của công ty bất động sản SaleReal. Mọi yêu cầu về thông tin dự án và tư vấn khách hàng sẽ được chúng tôi hỗ trợ lý thích một cách nhiệt tình bằng kinh nghiệm của đội ngũ chuyên gia lâu năm về bất động sản tại Sài Gòn.