Cậu bé 10 tuổi chết oan ức vì bức tượng đổ ở Tứ Xuyên

. Cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình về tai nạn này trên các trang mạng xã hội, với nhiều lời chỉ trích chất lượng xây dựng và công tác quản lý quảng trường. Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc, song cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ lời giải thích nào từ ban quản lý quảng trường. Hiện trường vụ tai nạn

Một cậu bé 10 tuổi đã thiệt mạng vào hôm 8/8 tại một quảng trường ở thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Tây Nam Trung Quốc do bị tượng đổ vào người.

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: CCTVNews)

Tờ West China Metropolis Daily cho biết vào ngày 8/8 cậu bé đang chơi một mình ở gần bức tượng thì bị một phần hình đồng tiền của bức tượng rơi vào người. Bà của cậu bé đã nhanh chóng chạy tới, nhưng cậu bé đã tử vong.

Cảnh sát địa phương đang điều tra vụ việc, song cho tới nay vẫn chưa có bất kỳ lời giải thích nào từ ban quản lý quảng trường.

Cư dân mạng Trung Quốc đã bày tỏ sự phẫn nộ của mình về tai nạn này trên các trang mạng xã hội, với nhiều lời chỉ trích chất lượng xây dựng và công tác quản lý quảng trường.

“Đây không phải là thảm họa tự nhiên, mà là một tai nạn do con người gây ra. Tại sao họ không thường xuyên tu bổ lại bức tượng? Thật kinh khủng …” người dùng @Now-vain trên trang Sina Weibo bình luận.

Thủy phi cơ, trực thăng đâm nhau trên không tại Nga, 9 người chết

Một thủy phi cơ và một trực thăng đã đâm nhau trên không và rơi xuống một hồ nước gần thủ đô Mátxcơvcủa Nga, làm 9 người thiệt mạng.

Lực lượng cứu hộ tìm trên tại hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Tass)

Vụ va chạm xảy ra vào tối ngày 8/8 tại hồ Istrinskoye, cách thủ đô Mátxcơva 60 km.“Đơn vị xây dựng và thanh tra chất lượng công trình cần đứng ra chịu trách nhiệm!” @Aishang-aiqing201504 viết.

“Khi thiết kế công trình, hãy xem xét tới cả vấn đề an toàn nữa. Một sinh linh nhỏ bé đã đột ngột ra đi, các cơ quan chức năng phải có lời giải thích hợp lý nào đó chứ?” người dùng @D_D Chuanbaiwaizidemiao đặt câu hỏi.

(Nguồn: CCTVNews) MY NGUYỄN (VIETNAM+) (MY NGUYỄN (VIETNAM+))