Chất lượng các dự án Sunshine Group đã được bàn giao

Sunshine Group là một cái tên khá quen thuộc với khách hàng cũng như các nhà đầu tư lớn trong khu vực trong thời gian vừa qua. Chỉ với khoảng thời gian 4 năm hoạt động, chủ đầu tư này đã đến gần hơn với khách hàng nhờ vào những sản phẩm chất lượng của mình.

Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về những đánh giá của các dự án Sunshine Group đã được Sunshine bàn giao, thì hãy cùng SaleReal trong những thông tin dưới đây nhé!

Tìm hiểu thông tin chủ đầu tư Sunshine Group tại video:

Chất lượng các dự án Sunshine Group đã được bàn giao

Sunshine Group đang được xem là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại thời điểm hiện nay, với uy tín và chất lượng đã được nâng cao trên thị trường.

Hầu hết các dự án Sunshine Group đều được bàn giao đúng với tiến độ cam kết với khách hàng, một số dự án còn hoàn thiện sớm trước ngày bàn giao. Vì thế chủ đầu tư này đã có được một niềm tin vững chắc trong suy nghĩ của khách hàng cũng như các nhà đầu tư đã hợp tác.

Không chỉ thế, tập đoàn Sunshine Group còn sẽ đáp ứng chất lượng sản phẩm cao nhất cùng với những chế độ hậu mãi hấp dẫn, mang đến cho khách hàng một nơi sống hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, có một số dự án mới được bàn giao vì thế SaleReal cần thêm một khoảng thời gian tìm hiểu nữa để có thể mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất.

Để mang đến cho cộng đồng dân cư của mình một nơi sống chất lượng nhất về mọi mặt, chủ đầu tư Sunshine Group đã tạo ra các dự án với những thiết kế độc đáo, khác biệt toát lên được vẻ sang trọng, xa hoa hàng đầu khu vực.

Các thiết bị nội thất đều được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới, vì thế khách hàng chính của Sunshine chính là tầng lớp lượng lưu và giàu có. Vậy nên các sản phẩm phải được thiết kế, chỉnh chu một cách hoàn mỹ nhất để đáp ứng được những nhu cầu cao cấp của khách hàng này.

Về tiện ích, tập đoàn Sunshine Group trang bị tại các dự án bất động sản của mình hơn 70 các tiện ích từ cơ bản cho đến đẳng cấp nhất, vì thế khách hàng sẽ có thể sở hữu cho mình một nơi sống tiện nghi và dễ dàng nhất.

Với thế mạnh về công nghệ, tập đoàn Sunshine Group đã mang đến cho khách hàng những nơi sống thuận tiện nhất với mọi hoạt động sống có thể kiểm soát chỉ bằng một chiếc điện thoại thông minh. Chỉ với một nút chạm nhẹ, quý khách hàng đã có thể thực hiện những hoạt động thường ngày của mình một cách nhanh chóng nhất.

Với những thông tin này, SaleReal tin rằng quý khách hàng đã có thể nhìn nhận được về chất lượng của các dự án đã bàn giao trong thời gian qua.

Một số dự án đã được Sunshine Group bàn giao trong thời gian qua

Trước đây với thị trường trọng điểm là Hà Nội, tập đoàn này đã mang đến cho thị trường này khá nhiều các sản phẩm độc đáo một số còn đang là những điểm đến hàng đầu của khách hàng cũng như khách du lịch.

Một số dự án nổi bật như: Sunshine Palace, Sunshine Center, Sunshine Riverside, Sunshine Garden, Sunshine City,… các dự án này đã nhận được một nguồn vốn đầu tư tương đối lớn, vì thế đã mang đến cho thị trường những sản phẩm đẳng cấp.

Nếu quý khách hàng có những thắc mắc liên quan đến chủ đầu tư Sunshine Group, hãy liên hệ với SaleReal để có thể được hỗ trợ một cách nhanh chóng nhất nhé!