Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella căn hộ sang trọng giá cạnh tranh

cho thuê de capella, diện tích 94m2 – 105m2, chung cư thiết kế thoáng, bố trí nhiều cửa sổ lớn. Phòng khách liền kề ngay với nhà bếp tạo nên sự dễ dàng cho căn hộ chung cư, khu nhà bếp hiện đại, nằm tại địa điểm riêng biệt mang đến sự riêng tư cho khu phòng. Toàn bộ nội thất đã có sẵn, chủ yếu sử dụng nội thất gỗ mang đến không gian ấm cúng cho gia đình.

De Capella

Đọc Thêm tin này dự án đang mở bán tại nhơn hội Bình Định: dự án khu đô thị sinh thái nhơn hội

Căn hộ De Capella cho thuê căn hộ sang trọng

Xung quang dự án nơi đây tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của Quận 2. Ngoài ra dự án căn hộ còn hội tụ đầy đủ những tiện ích tạo điều kiện dễ dàng cho văn phòng, cho đời sống dân cư lúc mà quá trình thành thị hoá ngày dần diễn ra mạnh mẽ như hiện nay. Nơi đây được đầu tư về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng đồng bộ và KH không phải lo lắng về dịch vụ như y tế, giáo dục, văn hoá… Sở hữu mặt tiền đường Lương Đình Của trên địa bàn Quận 2 cho thuê de capella chắc chắn về mặt giao thông và duy trì giá trị đầu tư lúc sở hữu chung cư thuộc dự án. Sự di chuyển một biện pháp mau lẹ với các trường đại học và trung tâm kinh tế – tài chính của Quận 2 và các quận trung tâm khác của thành phố Hồ Chí Minh giúp cho dân cư trong khu Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella có được sự dễ dàng nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc và sinh hoạt.

Vào ngày nghỉ cuối tuần, bạn có thể cùng bạn bè tha hồ đi bộ thư giãn, hòa mình vào không gian sôi động, đầy màu sắc, và tràn trề sức sống. Đặc biệt, “Market Street” sẽ luôn khoác lên mình chiếc áo mới mỗi tuần bởi những sự kiện được thay đổi không ngừng nghỉ như hội chợ thủ công mỹ nghệ, ẩm thực từ các quốc gia khác nhau… Ngoài ra là các thiết bị thang máy tiên tiến tuyệt đối lành mạnh theo tiêu chuẩn châu Âu. Hệ thống báo cháy tiêu chuẩn 5 * , các thiết bị điện nước cho hệ thống tòa nhà đều là hàng tiên tiến do đó bạn không còn phải lo ngại lúc sống ở đây . bên cạnh đó hệ thống vệ sinh, an ninh camera lắp khắp hành lang sẽ là chắc chắn uy tín của Quốc Cường Gia Lai cho KH .

Căn hộ cao cấp De Capella cho thuê giá cạnh tranh

Các căn hộ trong cho thuê de capella đươc thiết kế khá đa dạng, phân thành nhiều loại diện tích từ 2- 3 phòng ngủ mang đến cho KH nhiều sự lựa chọn. Đặc biệt, mỗi căn hộ trong dự án căn hộ đều được trang bị hệ thống khóa từ thông minh, hệ thống liên lạc nội bộ – intercom đạt chuẩn quốc tế giúp cư dân cảm nhận được rõ chất lượng sống 5 * mà nhà đầu tư Quốc Cường Gia Lai đã kì công tạo dựng tại đây. Hướng tới 1 đời sống không chỉ tiện ích mà còn phải tích hợp nhiều tính năng thông minh là những gì mà Quốc Cường Gia Lai mong muốn. Do đó, sống chuẩn tiên tiến – hướng tới tương lai là những cụm từ xác thực nhất để miêu tả về đời sống tại Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella Ngoài dòng kênh xanh, dự án căn hộ còn xây dựng hồ điều hòa rộng lớn vừa đóng vai trò như chiếc điều hòa không khí môi trường xung quanh khổng lồ của dự án bất động sản, vừa là điểm nhấn phong thủy độc đáo, thu hút tài lộc và hơn hết, hồ điều hòa cũng góp phần đem lại cành quan xanh mát cho Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella.

Đọc Thêm tin này tại Gia Khánh Group https://gkg.com.vn/kim-to-group/

Dẫn đầu cho xu hướng căn hộ chung cư, Quốc Cường Gia Lai luôn mong muốn mang đến cho KH những trải nghiệm không gian sống xuất sắc và chất lượng nhất. Với những ưu điểm mới lạ, Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella sẽ là trải nghiệm xuất sắc cho KH tìm đến sự mới lạ ấy để khám phá cũng như tận hưởng không gian sống cao cấp chất lượng. Cho thuê căn hộ hạng sang De Capella đó là dự án căn hộ tính năng với những hạ tầng đa năng. Dự án căn hộ cao cấp này sẽ đem lại các tính năng xuất sắc bậc nhất trong nội đô. Đảm bảo nó sẽ thu hút nhiều chủ đầu tư trong thời gian sắp tới. Giới đầu tư chú ý Khu thành thị xin để lại thông tin chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm với những bạn.

Bài viết liên quan

Nguồn tại: chung cư khánh hội