Cho thuê căn hộ Tropic Garden tận hưởng cuộc sống chất lượng hoàn hảo

Căn hộ cao cấp Tropic Garden cho thuê định nghĩa một căn hộ không gian thoáng mát cho dân cư. Căn hộ căn hộ Tropic Garden cho thuê nằm trên đường Thảo Điền đường số 66 khu vực quận 2 được xây dựng bởi chu dau tu novaland tiêu chuẩn tọa lạc vị trí đẹp. Hãy đến tìm hiểu các đặc điểm tuyệt vời chỉ ở dự án cho thuê căn hộ Tropic Garden.

Cách căn hộ chung cu the avila khoảng 300m là Đại Lộ Võ Văn Kiệt – tuyến đường huyết mạch từ Đông sang Tây của TPHCM, đã được quy hoạch 60m, từ 8 – 10 làn xe. Từ đây, di chuyển đến trung tâm Quận 1 chỉ mất khoảng 15’, di chuyển đến các quận lân cận như Quận 6, Quận 5, Quận 11 chỉ mất khoảng 5 – 10’… ==> tìm hiểu vincity quận 9 http://giakhanhland.vn/du-an-can-ho-chung-cu-vincity-quan-9/

Mật độ xậy dựng toàn căn hộ Tropic Garden cho thuê chỉ chiếm phần nhỏ, thay vào đó, chủ đầu tư chăm chút dành diện tích cho không gian xanh và cây cảnh. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao.

Tropic Garden nơi hội tụ tất cả những dịch vụ, tiện ích tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt và tận hưởng cuộc sống chất lượng của các cư dân. Thật thoải mái khi mọi tiện nghi đều có chỉ trong vài bước chân. Tất cả đều vì bạn. Đó là gì nếu không phải là phong cách sống đích thực.

Cho thuê căn hộ Tropic Garden có tầm nhìn toàn cảnh Panorama độc đáo và duy nhất, được đánh giá là dự án căn hộ đẹp nhất. Tropic Garden cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.

Chính nhờ vị trí có tính kết nối giao thông tốt và cộng hưởng trong 1 khu cao cấp nên Tropic Garden được khách hàng đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển và khai thác. Khu Tropic Garden đang được đánh giá với chất lượng 5 sao hàng đầu TP.HCM về quản lý và chất lượng căn hộ.

Một căn hộ tại Tropic Garden không chỉ đáp ứng mọi tiêu chí đầu tư như: vị trí, chất lượng công trình tiện ích và trang thiết bị, mà còn phù hợp với môi trường đầu tư tại TP Hồ Chí Minh.

Phương thức thanh toán có nhiều lựa chọn sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua cho thuê căn hộ Tropic Garden.

Tham quan và biết thêm thông tin về căn hộ cao cấp Tropic Garden, quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh – Hotline: 0913756339