Chủ đầu tư dự án Hausbelo Quận 9

Hausbelo Quận 9 là dự án mới nhất – đầu tiên tại phường Phú Hữu, được đầu tư 100% vốn nước ngoài, có tổng diện tích 8000m2 gồm 2 block. Hausbelo cung ứng cho thị trường khoảng 568 căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, bàn giao cuối năm 2019. Dự án  sắp được mở bán vào quý 4/2018 thu hút rất nhiều khách hàng trong và ngoài khu vực.

Dự án Hausbelo sẽ thành phẩm sau 1 năm triển khai. Nói lên tiềm lực tài chính, chiến lược từ chủ đầu tư, hứa hẹn có nhiều bức phá. Điều này gợi lên sự hiếu kỳ đối với đông đảo khách hàng sẽ rót tiền vào.

SaleReal chúng tôi – trên góc nhìn này, sẽ phân tích và đánh giá qua bài viết bên dưới. Chủ đầu tư dự án Hausbelo là ai ? Nội lực phía chủ đầu tư ra sao? Tìm lực trong tương lai thế nào? Tầm ảnh hưởng trong dự án Hausbelo?

kien truc du an hausbelo

Chủ đầu tư dự án Hausbelo là ai?

Công ty đầu tư và phát triển BĐS EzLand – phát triển tại thị trường Việt Nam, rót vốn đầu tiên 25 triệu USD vào dự án HausNeo ( đứa con đầu lòng). Với nguồn vốn mạnh từ quỹ đầu tư quốc tế KEY SICAV SIF tại Luxembourg ( Quỹ Chăm sóc sức khoẻ Châu Âu) – “Song song với chiến lược phát triển BĐS nghỉ dưỡng, Công ty sẽ phát triển theo phân khúc tầm trung là chính yếu” –  Dự án thứ hai Hausbelo ra đời.

Đây là một lợi thế, Ông Đỗ Ngọc Olivier Dũng – Giám đốc điều hành Ez Land, người có tầm ảnh hưởng không nhỏ đối với các chủ đầu tư trong nước, thu hút nhiều hơn nữa các nhà đầu tư Quốc tế. Đến thị trường Việt Nam, Ez Land thực hiện điều này.

Video giới thiệu chủ đầu tư Ez Land

Nội lực chủ đầu tư có

Trước khi đầu tư vào dự án, chủ đầu tư Ez Land có hơn 10 năm nghiên cứu và làm việc trong lĩnh vực nghỉ dưỡng, theo dõi thị trường. Khi xác định thời cơ đến, lập tức đưa ra chiến lược mạnh mẽ, sẽ tập trung đầu tư cho ra mỗi năm từ 1.550 – 2.500 căn hộ tầm trung phục vụ đối tượng người trẻ giải quyết nhu cầu nhà ở, tài chính vừa tầm cho các đối tượng có thu nhập ngày càng cao này.

Để có được chiến lược mạnh mẽ như vậy chắc chắn phải có sự hậu thuẫn kiêng cố phía sau là yếu tố tài chính. Tài chính được quy tụ từ Quỹ AHF ( Quỹ bảo trợ chăm sóc sức khoẻ bệnh nhân AIDS tại Châu Âu) Nguồn quỹ lớn này chủ yếu được đầu tư trong lĩnh vực BĐS. Tại Việt Nam – Tp. Hồ Chí Minh là Thành Phố đang có nhu cầu nhà ở ngày càng tăng mạnh.

Mang đến cảm giác an toàn, sự tín nhiệm tuyệt đối cho khách hàng, Ez Land cùng tác chiến với nhiều đơn vị nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam như nhà Thầu CoFiCo – nhà thầu có sự uy tín hàng đầu trong nước và cả Thế Giới, Nhà Thiết kế Green Design, .. Các đơn vị này cũng là những đối tác phát triển chiến lược về sau này.

tien ich hausbelo quan 9

Tìm lực trong tương lai.

Ở hiện tại, Việt Nam được xem là đất nước đang tăng tốc phát triển nhanh nhất Thế Giới trong lĩnh vực BĐS nói riêng. Chỉ số GDP những năm gần đây tăng hàng đầu Châu Á. Đặc thù kinh tế có bước chuyển mạnh, hơn nữa tư tưởng lối sống mới của giới trẻ hiện nay thay đổi, muốn tìm cho mình sự tự do, riêng tư, sống độc lập. Đó là lý do vì sao nhu cầu nhà ở dành cho các đối tượng này ngày càng nhiều.

Nhận thấy góc nhìn này hoàn toàn đúng. SaleReal chúng tôi cho rằng với những định hướng ban đầu “chắc”, tầm nhìn “xa”  tài chính “vững”, Ez Land sẽ đi xa và sâu hơn nữa trong lĩnh vực này. Mục tiêu đứng đầu trong Top chủ đầu tư duy nhất thuộc phân khúc căn hộ tầm trung hoàn toàn có thể đáp ứng trọn vẹn.

Trên là góc nhìn cũng như đánh giá của SaleReal về chủ đầu tư Ez Land, hy vọng bài viết mang đến cho quý khách những giá trị nhất định, Nếu quý khách cần tìm hiểu sâu hơn về dự án Hausbelo vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ SaleReal để quý khách có cái nhìn đúng đắn nhất về dự án nổi bật này.

Bằng 8 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực Đông Sài Gòn nói riêng và Tp.HCM nói chung nên các chuyên gia SaleReal nắm rất rõ thị trường khu vực hứa hẹn sẽ đưa ra những lời tư vấn thiết thực và tận tình nhất đến quý khách.