Chủ đầu tư khu đô thị ZeitGeist Nhà Bè

Dự án ZeitGeist Nhà Bè có tổng diện tích là 350ha, tương đương một nửa diện tích khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chủ đầu tư dự án ZeitGeist là GS E&C (một doanh nghiệp lớn của Hàn Quốc). Ở bài viết này SaleReal sẽ giúp quý khách hiểu rõ hơn về chủ đầu tư ZeitGeist.

quy mo zeitgeist nha be

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án ZeitGeist Nhà Bè

Chủ đầu tư ZeitGeist là tập đoàn GS E&C, một doanh nghiệp đa quốc gia của Hàn Quốc, một công ty con của tập đoàn GS Group.

GS E&C là công ty đứng thứ 22 trong tổng số 250 công ty xây dựng hàng đầu thế giới được bình chọn bởi tạp chí kỹ thuật ENR Hoa Kỳ. Tính đến nay GS E&C đã thành lập được 50 năm, có mặt ở 28 quốc gia và vùng lãnh thổ với 31 chi nhánh.

Tại Việt Nam, GS E&C là doanh nghiệp đầu tư nhiều dự án bất động sản lớn, về cơ sở hạ tầng công cộng thì có thể kể đến là đường Phạm Văn Đồng, đường cao tốc Hải Phòng – Hà Nội (tham gia một phần), tham gia thực hiện dự án đường tàu điện số 1.

Về bất động sản thương mại, GS E&C đầu tư dự án Angsana Resort Hue, SunFlower Hải Phòng, ZeitGeist, và một số dự án khác.

Ở Hàn Quốc, GS E&C là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng, như xây dựng cầu đường, cảng biển, không gian ngầm…

Các công trình mà doanh nghiệp này đã thực hiện có thể kể đến là cầu West Sea Grand (cầu dài thứ 10 trên thế giới), dòng căn hộ Xi của GS E&C đã cung cấp ra thị trường Hàn Quốc hàng chục ngàn căn hộ chung cư, đây là dòng bất động sản hạng sang có mặt ở nhiều nơi trên lãnh thổ Hàn Quốc và cả một số nước khác.

ZeitGeist có đường Nguyễn Hữu Thọ là đường mặt tiền, theo SaleReal ước tính, từ dự án đi theo tuyến đường này thì chỉ mất 15 để đến được quận 1. Dự án cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng khoảng 2km về phía nam, giữa 2 khu đô thị này có sự kết nối với nhau một cách thông suốt.

Video giới thiệu chủ đầu tư GS&EC

ZeitGeist tọa lạc trong khu vực mà ở đó có rất nhiều khu công nghiệp, khu cảng biển lớn, nơi quy tụ của rất nhiều công ty xuất nhập khẩu lớn.

Ngoài lợi thế đó, ZeitGeist Nhà Bè còn được hưởng lợi từ sự phát triển của hạ tầng giao thông. Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành là một tuyến đường giúp kết nối vùng tốt hơn, thúc đầy sự phát triển kinh tế.

Dự án gồm có nhiều loại hình nhà ở, gồm có căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự. ZeitGeist là một trong 3 khu đô thị lớn nhất phía nam thành phố Hồ Chí Minh.

Vào tháng 5/2018 dự án đang trong thời gian di dời và điện ngầm hóa mạng lưới điện cao thế đi qua dự án. Chủ đầu tư xây dựng mới tuyến cáp ngầm dài gần 4km loại lưới điện 220kv, thay thế hơn 4km tuyến cáp Phú Mỹ – Nhà Bè.

ZeitGeist Nhà Bè được định hướng phát triển thành một khu đô thị hiện đại. Nhờ được quy hoạch ngay từ đầu nên dự án trên là một khu đô thị khoa học.

Có một số người ví von rằng “phía đông bắc có khu đô thị Vincity quận 9 thì khu nam có khu đô thị ZeitGeist”. Nói vậy cũng có sự hợp lý, khi mà hạng mục đầu tư tương tự nhau, và thật là một sự trùng hợp, cả 2 dự án đều có cùng diện tích.

Quý khách có nhu cầu tìm kiếm cơ hội đầu tư ở ZeitGeist vui lòng liên hệ chuyên gia bất động sản SaleReal để trao đổi thêm.