Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation Đầu tư vàng cho tương lai thịnh vượng

dự án Ascent Plaza Tiến Phát được mệnh danh là “trái tim mới” trong lòng cửa ngõ phía Đông của Tp. Hồ Chí Minh. Trong từng căn hộ tại dự án chung cư, KH có thể cảm nhận sự đẳng cấp của sản phẩm với phong cách tinh tế, hài hòa, đẳng cấp có được nhờ thiết kế.

Ascent Plaza

Khu chung cư cao cấp Ascent Plaza thiết kế thông minh

Tọa lạc trên Phường 13, đường Nơ Trang Long, tiếp với các quận quận 1, Thủ Đức, Quận 2 và Gò Vấp, Tiến Phát Corp được đánh giá là có vị trí vàng nhất trong khu vực. Hơn nữa, dự án nhà ở còn đem đến cơ hội đầu tư hết sức có giá trị rất cao bởi mảnh đất này được các chuyên gia đánh giá là có tiềm năng tăng thêm giá trị và sinh lời lớn trong tương lai, đặc biệt là lúc hạ tầng trong khu vực được đã đi vào hoạt động và đi vào hoạt động.Do đó, các KH nhanh tay đầu tư vào khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza càng sớm thì càng thu được nhiều lợi nhuận, trước lúc sự phát triển chung của khu vực làm tăng thêm mặt bằng giá.

Trung tâm thương mại tại dự án Ascent Plaza Tiến Phát với đầy đủ các nhãn thời trang, khu ẩm thực, phòng tập East Gym, bể bơi, hệ thống tài chính nhộn nhịp và sang trọng, ngoài ra tại đây còn là 1 quần thể không gian cây xanh.Thế nhưng, nhắc tới vị trí Ascent Plaza Tiến Phát Corp, KH có ấn tượng hơn cả với hồ điều hòa nằm kế bên đang được xây dựng và sắp đã đi vào hoạt động trong năm tới. Tiến Phát Corp sẽ là một trong những dự án nhà ở hưởng ích lợi nhiều nhất từ hồ điều hòa.

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Ascent Plaza tiện nghi nhất

Kế thừa và phát huy những kinh nghiêm thiết kế đẳng cấp đã được KH ghi nhận, khu căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza trông chờ sẽ là sự lựa chọn xuất sắc về một tổ ấm lý tưởng, nơi trút bỏ những bộn bề thường nhật, những ồn ào nơi thành phố để thư giãn và tận hưởng cuộc sống. Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation bao gồm có 1 block 24 tầng, với 2 tầng hầm và 3 tầng Trung tâm thương mại là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với môi trường sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Nghiên Cứu Thông tin Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation tại: cho thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Những KH đã mua được căn hộ chung cư cao cấp hiện tại có thể an tâm lúc coi các BĐS này là một nguồn vốn động, thuận lợi thanh khoản lúc đang quan tâm chuyển đổi kinh doanh. Minh chứng từ thực tại thị trường đã cho thấy, các dự án nhà ở giai đoạn này với những ưu điểm cao và danh tiếng tốt có thể được bán nhanh với mức giá tương đương hoặc hơn giá mua ban đầu. Có thể nói, Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation có thể thỏa mãn mục đích của bất kì KH nào, dù là mua để sở hữu hay mua để đầu tư. Đặc biệt, để lựa chọn căn tầng đẹp phù hợp cho việc sở hữu hay đầu tư, thời điểm tốt nhất để KH mua căn hộ giá rẻlà thời điểm mở bán. Hãy đăng ký sở hữu căn hộ chung cư cao cấp nhất Tp. Hồ Chí Minh ngay từ bây giờ cũng như đăng ký nhận thư mời tham dự lễ mở bán Chung cư Ascent Plaza Tiến Phát Corporation sắp tới. Chi tiêt liên hệ số nhân viên chăm sóc khách hàng dự án.

Tham khảo bởi: duankhanhhoi.com