Chuyên gia nói gì về giá bán căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Gem Riverside dat xanh tạo vị trí tọa lạc trong phường an Phú, quận 2 có quy hoạch thuộc quỹ đô thị Nam Rạch Chiếc. Với tổng diện tích 3,6ha nằm giáp Với 3 nhánh sông tự vậy là Giồng Ông Tố và Rạch Mương chi, nằm cực kỳ gần Với đường cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả tuyến Song Hành, nên công trình được những đánh giá tích cực từ phía sàn.

chuyen gia noi gi ve du an gem riverside dat xanh

Nhận xét về lợi thế vị thế căn hộ Gem Riverside

gia ban Gem Riverside hiện đang được nhà đầu tư quy hoạch và xây dựng hoàn thiện, dự sáng sẽ bàn giao vào quý một năm 2018 này. Dự án Vượt bậc Với vị trí vàng, nhiều khả năng cùng đó là cấu trúc biệt lập Với phong cách sáng trúc Châu Âu mang nét đẳng cấp và cao cấp.

nằm ven sông Với 3 mặt tiền giáp sông thành cho điều kiện thoáng và mát mẽ, cùng đấy là góc view xinh đẹp thú vị nhiều Khách hàng. Đem lại cho chung cư 1 ích lợi an cư hoàn hảo, hòa thích hợp Đối với thiên thế tạo ra cảm giác an cư an lành và hoàn mỹ.

dự án tọa lạc giáp Với tuyến đường Song Hành cao tốc và cả tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây, cửa ngõ iao thương sầm uất của nên phố và những tỉnh bên Đông nên phố.

can ho Gem Riverside cũng tọa lạc gần những tuyến đường lớn mạnh trong khu và ra phố như: Mai Chí Thọ, Đỗ Xuân thích hợp, Nguyễn Duy Trinh, nút giao yên Phú, hình ra được các tuyến lộ trình liên kết ngắn và tiết kiệm tại gian khi đi về trung tâm ra phố.

Gem Riverside Quận 2 là căn hộ đẳng cấp có nét thiết kế biệt lập Với thụ kết hợp hài hòa của 2 trường phái cổ điển và tiên tiến của sáng trúc Châu Âu. Tinh tế trong số cách mang thiên thế vô trong số mỗi chung cư Đối với ban công rộng và thoáng. Dự án chung cư được ví như 1 nên phố Châu Âu thủ nhỏ giữa lòng Sài Gòn.

mạng lưới tiện ích phía trong số công trình chung cư cũng là 1 tố chất làm ra gia trị sinh sống của cư dân. Nắm bắt được mức an cư của xã hội hiện tại và cả những đối tượng Quý khách của dự án. Nhà đầu tư Đất non đem tới cho chung cư 1 dàn mạng lưới tiện ích chất Số lượng và đẳng cấp, tiên tiến.

phía trong số khuôn mĩ công trình được bố trí mạng lưới hồ bơi tràn nằm xen kẽ những tòa căn hộ, vừa là nơi để vui chơi giải trí, vui chơi giải trí cũng vừa có vai trò tố chất tiết khí hậu trong công trình.

một số quỹ trung tâm thương mại, Mini Mark, Spa, thể hình cùng hệ thống những khu vực tập luyện thể thao được chủ đầu tư Đất xanh lắp hợp lí trong số dự án, Đối với dàn tiện nghi này, tạo thể đáp ứng được những nhu cầu sống của dân cư. Hình ra ra một cộng đồng dân cư tiên tiến và xây bậc nhất quận 2.

Mức giá dự kiến dự án căn hộ Gem Riverside

Theo thông tin chúng tôi nhận được, thì du an Gem Riverside chuẩn mực bị chào bán đợt một vô quý 1 năm 2018 Với mức bờ bến rất lý thú, và nhà đầu tư cũng áp dụng cực kỳ nhiều hình thức chánh sách, ưu đãi, trợ giúp cho Quý khách hàng lúc mua nhà.

Đối với .Số 3100 căn chia thành một số căn hộ có loại hình từ một tới 3 phòng ngủ Đối với đa dạng diện tích, và lối thiết kế hiện đại, đem cách an cư lạ. Công trình dự kiến sẽ được bán Với mức giá từ 50 tới 55 triệu/m2, đây là mức bờ bến thú vị và tạo sự cạnh tranh cao Đối với một số Dòng sản phẩm khác.

Và đây cũng là mức giá dựa tại tình hình thị trường hiện thời và những dự án khác cùng phân khúc, vói mức bờ bến này dự án căn hộ Gem Riverside sẽ được rất những đối tương Khách hàng chọn mua nhằm ơ, và cũng là điều kiện đầu tư sinh lợi cực kỳ cao trong số cho một vài chu đầu tư bất động sản.