Có gì nổi bật tại New City Thuận Việt

New City Thuận Việt tuyệt phẩm bất động sản mà Thuận Việt làm chủ đầu tư, ở căn hộ New City hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng tuyệt hảo:vị trí,kiến trúc thiết kế,dịch vụ tiện ích.

can ho new city

Có gì nổi bật tại New City Thuận Việt

Danh gia can ho New City cua SaleReal sẽ hoàn toàn bảo đảm về điều kiện sống cho chủ nhân của mình, khi vừa được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối đa S sử dụng, thiết kế mở hài hòa với tự nhiên, làm môi trường sống suốt năm tươi mát, rộng thoáng. Nếu như gia đình bạn có ít thành viên hoặc chỉ sống một mình thì căn hộ một hay hai PN là hợp lý nhất, trường hợp với 1 gia đình nhiều thế hệ thì căn hộ 3 phòng ngủ sẽ giúp toàn bộ các thành viên trong gia đình cảm thấy thư thái, dễ chịu hơn khi cùng sống chung với nhau. Mọi người đều có khoảng không riêng bên cạnh các phòng sinh hoạt chung để luôn luôn bảo đảm tình cảm gia đình luôn luôn đầm ấm, gắn kết, mọi người có khả năng chia sẻ cùng nhau nhiều vấn đề buồn vui, lo âu trong cuộc sống. Căn hộ dự án New City thực sự là điều kiện an cư vô cùng tuyệt đỉnh cho cả trẻ con và người lớn.

Căn hộ dự án bất động sản New City khá phong phú, nên có khả năng làm khách hàng chọn lựa thuận lợi với đòi hỏi và tài chánh của mình, bao gồm:

Căn S 60m2 có hai phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, phòng bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn diện tích 75m2 có hai PN, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn S 85m2 có 03 phòng ngủ, hai nhà vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

Căn hộ diện tích 100m2 có ba phòng ngủ, 02 phòng vệ sinh, phòng khách, bếp, phòng ăn, sân phơi…

 

Với cơ sở vật chất ngày một đồng bộ và hoàn chỉnh hơn chung cư quận 2 đang trở nên 1 trong các điểm nóng của thị trường bất động sản thị thành, càng ngày càng sở hữu đa dạng chủ đầu cơ lớn bậc nhất cả nước bỏ tiền vào đầu cơ phổ thông dự án chung cư quận 2 tạo sức hút đặc biệt cho người dùng tìm ở cũng như nhà đầu cơ.

Cơ sở tiện ích New City

Công trình căn hộ New City Thủ Thiêm còn đầu tư cả cơ sở tiện nghi nội khu theo tiêu chuẩn đẳng cấp như: công viên nội khu, vườn BBQ, nhà trẻ, khu trung tâm sinh hoạt cộng đồng, khu trung tâm shopping, nhà hàng, phòng Gym, camera an ninh 24/7… Hiện tại, chỉ với 1,8tỷ quý khách đã có được căn hộ New City 2 phòng ngủ, với việc bàn giao FULL và có thể dọn vô sinh sống ngay. Đây có thể nói là giá thành hết sức lý tưởng, hợp lý và có sức cạnh tranh cao với nhiều công trình cùng phân khúc trong vùng. Nhất là, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ từ ngân hàng để giúp việc tậu New City trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nữa. Nhà đầu tư cũng có những chính sách đãi ngộ đặc biệt cho các quý khách hàng đặt mua dự án sớm nhất, hãy theo dõi để biết được những tin tức cụ thể hơn và tậu được căn hộ New City đáng mơ ước cho mình.