Cơ hội vàng đầu tư tại dự án Park Riverside quận 9

Qúy khách có muốm một căn nhà thời thượng, sang trọng và tiện nghi hoàn hảo với vị trí đắc địa, không gian sống thân thiện thiên nhiên? Qúy khách muốn tột cuộc sống như trên thiên đường tại thành phố năng động bậc nhất Việt Nam? Bạn muốn một cơ hội đầu tư thông minh với giải pháp tài chính hợp lý? Du an Park Riverside của chủ đầu tư MIK là câu trả lời duy nhất cho tất cả các câu hỏi trên.

Khu đông đang thu hút giới đầu tư trong đấy có dự án Vạn Phúc và can ho Diamond Island được đánh giá cao từ quy mô đến vị trí thuạn lợi của mình. Đặc biệt hơn là cả 2 sản phẩm đều có 3 mặt tiếp giáp với sông nước và dự án Vạn  Phúc Riverside , Diamond Island cũng nằm tại phường Phú Hữu quận 9.

du an park riverside

Vị trí dự án Park Riverside quận 9

Được xây dựng và quản lý bởi MIK- Nhà đầu tư bất động sản nhận được nhiều giải thưởng uy tín, hàng đầu Việt Nam. Park Riverside sở hữu vị trí đắc địa ngay tại góc cao tốc Sài Gòn- Dầu Giây- Long Thành, khu vực trung tâm của quận 9, với tầm nhìn tuyệt đẹp bao quát sông 2 mặt sông. Mọt vị trí đẹp gia tăng giá trị trong thời gian sắp tới khi nhà nước thực hiện chủ trương phát triển và đồng bộ hóa hạ tầng tại đây.

Park Riverside được thiết kế theo phong cách Châu Âu bán cổ điển theo tiêu chuẩn quốc tế thõa mãn mọi yêu cầu về sự sang trọng và tiện nghi dù là khắt khe nhất, hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân một phong cách sông đẳng cấp mang tầm quốc tế.
Với mục tiêu tạo nên một môi trường sống xanh, sạch cho gia đình bạn mật độ cây xanh tại Park Riverside lên tới 70% cùng với hệ thống công viên và mảng xanh thanh lọc không khí tại đây.
Hơn 2 ha diện tích được sử dụng để xây dựng không gian tiện ích tại Park Riverside, tất cả đã sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của bạn. Chỉ cần bước ra khỏi nhà, bạn có thể trải nghiệm hồ bơi, sân tennis, phòng gym, minimart… được quản lý bởi đơn vị chuyên nghiệp
Park Riverside xứng đáng để bạn tin tưởng chọn lựa. Một tổ ấm lý tưởng, một cơ hội đầu tư vàng.