Có nên đầu tư cho thuê tại dự án Eco Green Saigon

Đầu tư dự án Eco Green Saigon là dự án mới tại khu Nam Sài Gòn, là dự án được nhiều sự quan tâm của giới bất động sản khi dự án phủ xanh bằng hệ thống cây xanh xung quanh Eco Green Quan 7 mang không gian xanh về với cuộc sống phố.

Cùng với đó Eco Green Saigon sở hữu vị trí được coi là cửa ngõ của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, mang đến tiềm năng thu lợi nhuận bằng việc khai thác cho thuê, khi khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước về đây mở trụ sở và chi nhanh. Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá về tiềm năng khai thác cho thuê của dự án Eco Green Saigon.

Vì sao nên đầu tư cho thuê dự án Eco Green Saigon

Dự án sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, đây là tuyến đường huyết mặt kết nối với hầu hết các tuyến đường tại quận 7, đồng thời đây cũng là tuyến đường có ý nghĩa quan trọng trong nền kinh tế của quận 7 khi cuối đường là khu vực cảng Tân Thuận 2 và đi qua khu đô thị lớn Phú Mỹ Hưng. Điều này có thể thấy được tiềm năng phát triển của dự án Eco Green Saigon trong tương lai.

hinh anh eco green saigon

Điểm mạnh của dự án Eco Green Saigon là nằm trong khu vực đã được quy hoạch bài bản khi được nhà nước đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ hoàn thiện, các công trình an sinh – xã hội sầm uất thu hút hoạt động kinh doanh. Dự án Eco Green Saigon được thừa hưởng trọn vẹn hệ thống giao thông đồng bộ và hoàn thiện thuận tiện cho việc di chuyển và kết nối với các khu vực lân cận.

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng với tốc độ phát triển của mình hiện đang thu hút nhiều nhà đầu tư lơn trong và ngoài nước về đây mở trụ sở và công ty như Vietcombank, vinamilk, Unilever,… bởi đây là khu vực trung tâm và có tốc độ phát triển nhanh, thì việc sở hữu một vị trí mở trụ sở hay công ty là điều nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Bên cạnh đó, khu đô thị Phú Mỹ Hưng hiện đang là khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh, thì với lợi thế nằm liền kề khu đô thị Phú Mỹ Hưng dự án Eco Green Saigon sẽ được phát triển theo Phú Mỹ Hưng theo quy tắc “Vết dầu loang”. Với nhu cầu phát triển thì khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang thu hút nhiều nhà đầu tư, chuyên gia, các tầng lớp tri thức trẻ về đây sinh sống và làm việc thì nhu cầu nơi cư trú tăng cao thì Eco Green Saigon sẽ làm một trong những giải pháp cần thiết.

Eco Green Saigon phù hợp nhiều nhu cầu khách hàng

Với nhu cầu tìm căn hộ để làm nơi cư trú tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng ngày một tăng cao trong khi quỹ đất tại khu đô thị có tốc độ phát triển nhanh nhất tại TP. Hồ Chí Minh đang ngày càng khan hiếm thì các khu vực lân cận sẽ có giá trị tăng nhanh. Điều này có thế cho thấy dự án Eco Green Saigon sẽ mang đến cho các nhà đầu tư các khoảng lợi nhuận cao từ tiềm năng khai thác cho thuê và tính thanh khoản của sản phẩm.

tien ich eco green saigon

Vậy với sự tiềm năng to lớn của căn hộ Eco Green Quận 7, khách hàng có thể yên tâm mà đầu tư vào dự án, bởi những tiềm năng này sẽ tăng được khả năng sinh lợi nhuận tốt cho khách hàng khi đầu tư cho thuê, củng như qua vấn đề trên, SaleReal hy vọng khách hàng củng sớm có được quyết định cho bản thân mình.