Có những lý do nào nên chọn Zeitgeist làm nơi an cư?

Có nên mua Zeitgeist là 1 trong những sản phẩm tiêu điểm trong năm 2019 được các khách hàng săn lùng nhiều nhất tại thị trường bất động sản khu Nam.

Vậy dự án Zeitgeist có thông tin gì nổi bật? biet thu Zeitgeist có thực sự hấp dẫn như lời đồn? Có những lý do gì nên tham khảo về dự án mới này? Đó là 1 vài câu hỏi mà các khách hàng đang đặt ra về dự án Zeitgeist.

Với bài viết này, SaleReal Team sẽ chia sẻ đến quý khách những tin tức tiêu biểu về dự án, hi vọng sẽ giúp quý khách có nhiều thông tin giá trị.

Các yếu tố nên xem qua về dự án Zeitgeist

Quy mô dự án Zeitgeist

Điều đáng quan tâm đầu tiên về căn hộ Zeitgeist đó chính là quy mô quy hoạch của dự án được thực hiện tại thị trường khu Nam Sài Gòn.

mat bang du an zeitgeist

Với tổng quy mô quy hoạch lên đến gần 350ha, dự án được chủ đầu tư  vạch ra kế hoạch phát triển rõ ràng với 3 phân khu chính. Đó là nơi hiện hữu của 4 khu đô thị: tuyến tính, khu đô thị trung tâm, khu đô thị cửa ngõ, và khu đô thị công viên.

Ở mỗi phân khu, các hạng mục thi công được triển khai rõ ràng và chi tiết. Trong đó, nổi trội hơn cả là khu vực hạ tầng với diện tích là 66.036ha, khu tiện ích công cộng với hơn 34 ha, và khu mảng xanh trên 40 ha, và còn có 53ha cho 40 tiện ích khác nữa được bố trí tại dự án.

Với sự chỉnh chu và tỉ mỉ trên, tin rằng, đây sẽ là dự án có tốc độ thi công cực kỳ nhanh chóng và sẽ có sự phát triển vượt trội, nổi bật nhất tại khu vực Nam Sài Gòn trong thời gian sắp tới.

Uy tín từ chủ đầu tư dự án Zeitgeist

Đến với thị trường bất động sản Việt Nam thì GS E&C chính là chủ đầu tư chính thức của dự án. Đây chính là 1 trong những “Ông trùm” nức tiếng tại Hàn Quốc với uy tín và tầm ảnh hưởng cực kỳ lớn.

GS E&C hoạt động không chỉ trên lĩnh vực bất động sản mà còn có tiếng trong các công trình hạ tầng, đáng chú ý tại Việt Nam đó chính là tuyến Metro số 1 sắp được khánh thành trong năm 2019.

Bên cạnh đó, tập đoàn GS E&C còn đang chiếm lĩnh ở 28 thị trường, và đã có 31 trụ sở trên toàn thế giới. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, nguồn nhân lực giỏi, GS E&C đang được khách hàng và đối tác tin cậy và lựa chọn.

Với những lý lẽ đó, uy tín thương hiệu dự án Zeitgeist sẽ được nâng tầm hơn cả khi được cho ra mắt và sẽ nhanh chóng thu hút lượng lớn khách hàng trong và ngoài nước quan tâm.

Vị trí dự án Zeitgeist

Sau những thông tin về chủ đầu tư tiếp theo công ty SaleReal sẽ điểm qua về 1 vài đặc điểm vị trí mà căn hộ Zeitgeist đang sở hữu.

Theo đó, Zeitgeist có đến 3 mặt tiền đường lộ,  và sở hữu hàng loạt các tuyến giao thông huyết mạch, nổi bật là đường Nguyễn Bình, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Văn Linh,…

Mà nhờ đó, việc di chuyển của cư dân Zeitgeist sẽ khá là thuận lợi khi thực hiện liên kết vùng từ dự án đến các khu vực trung tâm.

Bên cạnh đó, sự phát triển đồng bộ từ hạ tầng với các tuyến đường như cao tốc Bến Lức – Long Thành, Tuyến Metro số 4 đang được triển khai mạnh mẽ thì đây không những giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn mà đó còn là tiền đề giúp gia tăng giá trị bất động sản nơi đây.

Trên đây là những lý do mà SaleReal khái quát về dự án Zeitgeist. Với nguồn tài liệu tham khảo này, chúng tôi hi vọng quý khách sẽ có sự xem xét và lựa chọn 1 nơi an cư phù hợp trong thời gian sắp tới.