Con số nào phù hợp với dự án Safira Khang Điền?

Chất lượng sản phẩm là vấn đề then chốt quyết định thành công dự án, song giá bán lại là yếu tố tác động đến sức mua của khách hàng. Căn hộ Safira được biết đến là dự án tầm trung có giá bán hấp dẫn, phù hợp với túi tiền của đại bộ phận khách hàng. Tham khảo thông tin chi tiết giá bán căn hộ Safira Khang Điền tại bài viết dưới đây.

can ho safira
Căn hộ Safira nhìn từ trên cao

Giá bán dự án Khang Điền phù hợp với khách hàng và tương đồng thị trường căn hộ Quận 9. Quý khách hàng đang có ý định chọn mua căn hộ mới Khang Điền tham khảo thông tin du an safira khang dien để đưa ra quyết định đúng đắn và hợp lý nhất.

Mức giá phải chăng song giá trị dự án Safira cực kỳ đẳng cấp

Safira là căn hộ tầm trung duy nhất được xây dựng tại thị trường quận 9 thời điểm đầu năm 2018. Khu vực nhanh chóng trở thành mảnh đất màu mỡ được nhiều ông lớn tìm về với mong muốn khai phá thị trường tiềm năng, giá tăng giá trị các dự án sẽ được xây dựng.

Ưu thế của vùng này là mật độ dân cư đang vừa phải, và sẽ nhanh chóng gia tăng sau khi cơ sở hạ tầng khu vực hoàn thiện, chính thức đưa vào sử dụng.

Safira nhắm đến đối tượng trọng tâm là khách hàng trẻ, công dân trí thức sinh sống quanh khu vực dự án có mức thu nhập tầm trung tính khoảng 30 triệu đồng/tháng. Con số hấp dẫn này dựa trên cơ sở dự án trước Jamila. Vốn thuộc phân khúc tầm trung, công trình này cũng từng tạo nên cơn sốt, tạo sức mua cao, nhanh chóng bán hết nhờ giá bán hợp lý.

Tọa lạc giữa vùng trung tâm quy hoạch của thành phố, Safira nằm trong top các dự án có cơ hội kế thừa nhiều giá trị nhất khi hạ tầng cơ sở và giao thông khu Đông hoàn thành. Điểm nội trội là công trình này liền kề với những tiện ích cực thuận tiện như bệnh viện, trường học các cấp, các địa chỉ mua sắm, du lịch và dịch vụ nổi tiếng, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Đọc thêm: http://cafef.vn/lan-toa-loi-the-cua-ha-tang-khu-dong-tphcm-20180803171135606.chn.

safira khang dien quan 9 can ho cao cap
Nhiều tiện ích được xây dựng tại căn hộ Safira Khang Điền

Có khoảng 1300 sản phẩm nhà ở tầm trung thiết kế hiện đại được chủ đầu tư Khang Điền giới thiệu cho khách hàng tại dự án Safira Quận 9. Công trình xây dựng theo lối kiến trúc sang trọng và phong cách của các nước phương Tây.

Đồng hành với chủ đầu tư, đóng vai trò hoàn thiện dự án chất lượng và đảm bảo là nhà thầu danh tiếng An Phong. Ong&Ong sẽ là đơn vị phụ trách thiết kế, tạo tổng thể ấn tượng và đẹp mắt.

Trần Đình Hiếu tiếp tục mang đến cho khách hàng thông tin dự án Safira, các dự án bất động sản trong danh sách dự án căn hộ Quận 9. Trên cơ sở dữ liệu cập nhật, quý khách hàng sẽ thuận tiện hơn trong việc phân tích các dự án bất động sản tiềm năng.

Con số hấp dẫn nào được đưa ra đối với dự án Safira Khang Điền?

Hầu hết các dự án đang được triển khai quanh khu vực công trình Safira có mức giá giao động từ 32 đến khoảng 48 triệu/m2. Ví dụ như các dự án Palm Heights, Palm Garden hay công trình Gem Riverside.


Riêng Safira có mức giá cực kỳ ưu đãi khi chỉ với 24 triệu/m2 khách hàng đã có thể nắm trong tay chìa khóa thuộc khu căn hộ này. Dù là công trình tầm trung nhưng chất lượng sản phẩm là không thể bàn cãi.