Cụ ông Trung Quốc chết thảm khi vừa bước chân vào thang máy

. Một vụ tai nạn liên quan đến thang máy làm một cụ ông 78 tuổi chết ngay lập tức, lại gây xôn xao dư luận Trung Quốc. Ác mộng thang máy Trung Quốc tiếp diễn, một người bị mất chân. Trung Quốc gặp ác mộng thang máy, thêm một cô gái bị kẹt đứt đầu. Theo người phụ trách của bệnh viện, khi vụ tai nạn xảy ra, bên trong thang máy đang có 3 công nhân làm việc và buồng thang đang ở tầng trên cùng

Trung Quốc : thang máy chung cư tê liệt vì bé trai tè vào bảng điều khiển

Ác mộng thang máy Trung Quốc tiếp diễn, một người bị mất chân

Doanh số bán nhà tại Mỹ tăng trở lại

(Xây dựng) – Doanh số bán nhà tại Mỹ tăng đều đặn trong 3 tháng liên tiếp tính đến tháng 7/2015.

Mức tồn kho thấp và giá cả tăng cao đã dẫn đến doanh số bán cho người mua đầu tiên rơi xuống mức thấp nhất kể từ tháng Giêng.

Các số liệu cho thấy, tổng doanh số bán nhà tăng 2%, tỷ lệ bán hàng năm có điều chỉnh theo mùa là 5,59 triệu USD trong tháng 7 so với mức 5,48 triệu USD trong tháng 6.

Doanh số bán trong tháng 7 vẫn tăng trưởng với tốc độ cao nhất kể từ tháng 2/2007 và đã tăng lên so với cùng kỳ năm trước là 10,3%.

Giá nhà trung bình hiện tại cho tất cả các loại nhà trong tháng 7 là 234.000USD, tăng 5,6% so với tháng 7/2014.

Mặc dù có sự tăng trưởng mạnh mẽ trong doanh số bán kể từ mùa xuân nhưng khả năng chi trả giảm có thể gây ra giảm cầu.Trung Quốc gặp ác mộng thang máy, thêm một cô gái bị kẹt đứt đầu

Một vụ tai nạn liên quan đến thang máy làm một cụ ông 78 tuổi chết ngay lập tức, lại gây xôn xao dư luận Trung Quốc.

(Nguồn: QQ)

Ngày 20/8, tại Bệnh viện nhân dân thành phố Đức Huệ, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc, cụ ông họ Dương, 78 tuổi, đã bị rơi xuống hố giếng của thang máy khi vừa bước vào cửa thang máy tầng 7.

Phía bệnh viện nói rằng khi đó thang máy đang trong quá trình bảo trì định kỳ.

Đinh, cháu gái của ông Dương, nói với phóng viên rằng thời điểm đó, thang máy đang bảo trì nhưng cửa thang vẫn trong chế độ mở. Ông ngoại của cô không hề biết chuyện này nên đã bước vào và bị hẫng chân.

Theo người phụ trách của bệnh viện, khi vụ tai nạn xảy ra, bên trong thang máy đang có 3 công nhân làm việc và buồng thang đang ở tầng trên cùng.

Sau vụ tai nạn thương tâm, thang máy đã lập tức dừng hoạt động.

Hiện tại, bệnh viện đang đổ trách nhiệm sang công ty phụ trách thang máy và đưa ra lời đề nghị bồi thường hơn 110.000 nhân dân tệ (gần 390 triệu đồng) nhưng gia đình ông Dương không chấp nhận. Theo Phương Anh/Vietnamplus