Đánh giá tiềm năng tăng giá của biệt thự Bảo Ninh Sunrise

Nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng sinh thái đẳng cấp Sunspa Resort, Bảo Ninh Sunrise được thừa hưởng rất nhiều dịch vụ tiện ích hàng đầu như: Trung tâm thương mại, cầu cảng – bến du thuyền, nhà hàng, spa, gym, bể bơi, các khu vui chơi trên biển và khu team building,… phục vụ tối đa nhu cầu an cư và nghỉ dưỡng của khách hàng.

Trường Thịnh ra mắt dự án mới tại Bảo Ninh và những thông tin cần biết có tại: BẢO NINH SUNRISE

Với thiết kế sang trọng, nhiều tiện nghi, biệt thự Trường Thịnh mang đến trải nghiệm hấp dẫn chưa từng có với điểm nhấn độc đáo nhất tại Bảo Ninh hiện nay.

bao ninh sunrise

Tiềm năng dư án Bảo Ninh Sunrise có gì?

Chủ đầu tư dự án là tập đoàn Trường Thịnh, theo nhận định của Phong Lê thì tại đây luôn có mức khai thác phòng đạt đến 80% và chạm mốc 100% vào mùa cao điểm. Đây được đánh giá là mức tiếp cận khách hàng rất cao tại vương quốc hang động Quảng Bình. Không chỉ là địa điểm an cư và nghỉ dưỡng lý tưởng, biệt thự Bảo Ninhh Sunrise còn mang đến một cơ hội đầu tư rộng mở với giá trị thu được là rất cao.

Giá bán dự án Bảo Ninh Sunrise chi tiết bởi Phong Lê. Ngoài ra quý khách có thể tìm hiểu chi tiết những vấn đề xoay quanh dự án được phân tích và đánh giá bởi chuyên gia bất động sản hàng đầu. Dự án Trường Thịnh cơ hội an cư, đầu tư và nghỉ dưỡng lý tưởng.

toan canh du an bao ninh sunrise

Là một trong số ít những dự án được sở hữu lâu dài, dự án Bảo Ninh Sunrise lựa chọn đầu tư mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay. Chính vì điểm nổi bật này có thể khẳng định được nếu sở hữu cho mình một cơ hội đầu tư tại đây thì giá trị của Bảo Ninh Sunrise sẽ không ngừng tăng và mang lại lợi nhuận lâu dài và bền vững cho bạn. Đất và các tài sản trên đất được sở hữu vĩnh viễn chẳng khác gì nhà đầu tư sở hữu một “chìa khóa vạn năng” giải quyết tất cả vấn đề về “an cư –  đầu tư  – nghỉ dưỡng”.

Bảo Ninh Sunrise là dư án được đánh giá cao qua nhiều tiêu chí như vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, tiềm năng sinh lợi và các chủ đầu tư. Không thể chối bỏ tầm quan trọng của dự án trong việc phát triển du lịch nghỉ dưỡng cũng như thu hút đầu tư và khách du lịch lưu trú dài hơn khi đến với Bảo Ninh.

Lễ mở bán chính thức biệt thự Bảo Ninh Sunrise sẽ được diễn ra và 08 giờ ngày 07 tháng 10 tại Hải Châu – Đà Năng thu hút được rất nhiều khách hàng, giới báo chí, chuyên gia,… Nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán với tổng giải thưởng lên đến 7,6 tỷ đồng.