Đánh giá tỷ suất sinh lời tại dự án Lucky Garden Bình Mỹ khu đô thị xanh

Trong bán kính chỉ từ khoảng 40m – 4km là hàng loạt các tiện ích bao quanh dự án khu biệt thự dự án Lucky Garden.
Bên cạnh đó thì mọi nhu cầu về học tập, y tế, giáo dục, ngân hàng, mua sắm của cư dân sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại nơi đây.

Tiện ích ngoại khu vượt trội tại Lucky Garden
Trong bán kính chỉ từ khoảng 40m – 4km là hàng loạt các tiện ích bao quanh dự án khu biệt thự dự án Lucky Garden. 
Bên cạnh đó thì mọi nhu cầu về học tập, y tế, giáo dục, ngân hàng, mua sắm của cư dân sẽ được đáp ứng nhanh chóng và tiện lợi nhất tại nơi đây.
Tham khảo liên kết vùng tại website: https://vietcomland.vn/du-an/du-an-dat-nen-lucky-garden-binh-my-cu-chi-du-an-dat-nen-cu-chi-gia-re-i129
– Trung tâm thể dục thể thao tại nhà phố Lucky Garden : Gồm có sân thể dục thể thao, sân cầu lông, sân tennis, v.v… được trang bị cỏ xanh phủ cả sân, với mặt bằng đạt chuẩn, mang lại được những loại hình luyện tập đa dạng, để cho quý cư dân nơi đây vừa rèn luyện được sức khỏe lại vừa giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi của cuộc sống.
– Hạ tầng điện âm, trạm xử lý nước thải: Được thiết kế theo tiêu chuẩn mới hiện đại, bảo đảm an toàn và đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khu vực sinh sống của quý cư dân.

– Công viên hồ cảnh quan trung tâm: Với diện tích rộng lớn, với hơn 30.000m2 vuông đất được sử dụng để nhằm tạo dựng nên mảng xanh cùng với công viên hồ cảnh quan trung tâm, công viên nội khu ở và công viên ven sông tại Lucky Garden Củ Chi nhằm mục đích có thể đáp ứng nhu cầu thư giãn, giao lưu, sinh hoạt cộng đồng của quý cư dân. Khu công viên cây xanh tại dự án này được chủ đầu tư bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, trong đó thì còn có thể bố trí các sân tập thể thao, thảm cỏ, hồ nước,  góp phần phục vụ nhu cầu thư giãn cho khu ở và tạo mảng xanh cho khu vực.
– Đội ngũ bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp: Gồm có nhóm canh giữ chốt an ninh cố định, nhóm tuần tra các tuyến đường nội khu và hệ thống camera ghi hình 24/24 sẽ giúp cho quý cư dân tại Dự án Lucky Garden được tận hưởng trọn vẹn một cuộc sống bình yên, hạnh phúc, đồng thời có thể đảm bảo an ninh chung cho toàn khu đô thị.
Vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn Lucky Garden để cập nhật thông tin mới nhanh nhất, chính xác nhất.
PKD.DA: 0905.222.379