Đánh giá vị thế tiềm năng chiến lược tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh trong thời gian qua đã và đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh. Với địa điểm đắc địa, thiết kế tinh tế. Mức giá rẻ nhất trong khu vực Quận 7. Kết hợp với đó là sự lý tưởng trong tiện nghi. Giá bán so với các sản phẩm trên thị trường cùng phân khúc thấp hơn 10%.

Q7 Boulevard

Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đạt tiêu chuẩn cho sức khỏe

Q7 Boulevard Quận 7 là dự án căn hộ chung cư được phát triển và xây dựng bởi Hưng Thịnh Corp nằm ở mặt đường đường Nguyễn Lương Bằng. Được xem là vị trí trung tâm phía Nam Tp. Hồ Chí Minh. Lựa chọn ổn định chỗ ở lập nghiệp tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp cho gia đình bạn hoàn toàn là sự đầu tư hợp lý. Nơi đây cũng gần với nhiều cơ quan văn hóa, hành chính, kinh tế của khu vực như TTHC Quận 7, trung tâm thương mại, trường đại học, SVĐ Quận 7,…

Các tiện ích “5 sao” cũng được tích hợp đầy đủ tại q7 boulevard hưng thịnh nguyễn lương bằng quận 7 hồ chí minh . Chủ nhân các căn hộ chung cư giá rẻ không chỉ được hưởng trọn vẹn sự mát mẻ, yên bình của cây xanh xung quanh. Mà còn được nghỉ dưỡng ngay tại nhà với các dịch vụ cao cấp tiện nghi như café. Sân thể thao đa năng và phòng gym chuyên nghiệp cho những bạn trai thích thể thao. Nhà hàng cho các gia đình trẻ, trung tâm thương mại với đầy đủ các mặt hàng từ xa xỉ đến thiết yếu. Nhà trẻ – nơi phát triển toàn diện cho các bé. Vườn cây xanh rợp bóng và sân chơi trẻ em vui nhộn. hồ bơi bể sục xông hơi massage thư giãn… Tại Q7 Boulevard Quận 7, cư dân không chỉ an hưởng 1 môi trường sống lý tưởng. Mà còn hoàn toàn yên tâm lúc sinh sống với hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc gia từ mẫu giáo đến đại học. Hệ thống an ninh nghiêm ngặt 24/24, hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, chất lượng cao kế bên ngay nhà. Lựa chọn ổn định chỗ ở tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp, cư dân không chỉ được tận hưởng 1 đời sống an toàn và thoải mái. Mà còn tiện lợi cho việc chăm sóc sức khoẻ và giáo dục

Không gian sống xanh chuẩn mực tại Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp

Thiết kế Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được các chuyên gia tại công ty danh tiếng Vertical Studio đảm nhận. Không chỉ đón ánh sáng tự nhiên, thông thoáng. Mà còn giảm chi phí sử dụng điện năng, giảm căng thẳng. Tạo môi trường sống thư giãn, đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng căn bản của chủ sở hửu căn hộ chung cư giá rẻ. Các phòng trong căn hộ chung cư giá rẻ đều có cửa sổ, khe sáng đón ánh sáng tự nhiên. Tất cả các phòng trong Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp đều đón được ánh sáng tự nhiên và thông thoáng. Đối với những căn hộ diện tích nhỏ nhưng 2PN. Hiện tại, phương án thiết kế hiện đại nhất được chủ đầu tư áp dụng . Có thể nói đây là thiết kế tối ưu nhất của loại căn hộ chung cư giá rẻ diện tích nhỏ trong thời hiện đại.

Với tiện ích hấp dẫn và đồng bộ, địa điểm đẹp, giá bán chỉ từ 38 tr/m2 đã bao gồm nội thất căn bản và VAT. Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp trông chờ sẽ hấp dẫn quý khách có mức thu nhập vừa phải. Mong muốn sở hữu căn hộ chung cư giá rẻ để ổn định chỗ ở lạc nghiệp. Với những tiện ích độc đáo này, Dự án Q7 Boulevard Hưng Thịnh Corp được phân tích là 1 trong những dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng sống nhất khu vực Quận 7, phát huy tốt khả năng thu hút quý khách với những tiện ích đa dạng, cao cấp và phong phú mang lại cho quý khách những trải nghiệm sống quý giá nhất. Căn hộ chung cư hạng sang với hoạt động chính là cho thuê để ở đã khá phổ biến, khu vực phía Nam Tp. Hồ Chí Minh tập trung đông các văn phòng và công ty lớn, nhu cầu thuê nhà ở của quý khách ngoại tỉnh và khách nước ngoài rất cao. Thị trường cho thuê tại đây luôn sôi động, chủ nhà cũng tiện lợi tìm được người thuê với chỉ một vài tin tức đăng tải nhanh chóng.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duankhanhhoi.com