Danh sách các dự án của tập đoàn TTC Group

TTC Group là một tập đoàn hoạt động đa ngành trong đó bao gồm lĩnh vực đầu tư bất động sản. Vừa qua, thương hiệu này cũng đã nhận được không ít các giải thưởng đã chứng minh cho tiềm lực và tên tuổi của đơn vị.

Hôm nay, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách hàng danh sách các dự án đang được triển khai của công ty TTC Group này trên thị trường cùng các đánh giá về tình trạng pháp lý của dự án TTC Group.

Tìm hiểu thêm thông tin tập đoàn TTC Group tại video:

Danh sách các dự án của tập đoàn TTC Group

Dự án TTC Group – Carillon 7

Carillon 7 là một loại hình căn hộ Tân Phú, có vị trí nằm tại 33 Lương Minh Nguyệt, phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú, tp.Hồ Chí Minh. Dự án có tổng diện tích xây dựng là 8638,2 m2, trong đó mật độ xây dựng tại đây chỉ chiếm khoảng 27%, phần còn lại được TTC Group chú trọng phát triển các hạng mục tiện ích và hệ thống các mảng xanh.

Quy mô thiết kế của dự án bao gồm 1 block có độ cao lên đến 27 tầng, tổng số căn hộ tại dự án là 625 căn với đầy đủ loại hình từ 1 phòng ngủ cho đến 3 phòng ngủ để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu của bản thân.

Có thể đánh giá, dự án TTC Group này là một không gian lý tưởng trong tương lai để khách hàng có thể chọn lựa làm nơi an cư lập nghiệp với đầy đủ các tiện nghi sống chất lượng, đảm bảo một không gian trong lành, thoáng mát.

Căn hộ TTC Group – Panomax River Villa

Dự án là căn hộ cao cấp nằm tại khu vực trung tâm Quận 7, tọa lạc tại số 722 đường Đào Trí, phường Phú Thuận, Quận 7, tp. Hồ Chí Minh, tổng diện tích của dự án vào khoảng 12979,66m2. Bắt tay cùng với TTC Group trong việc thiết kế và phát triển dự án là Phước Thành- đơn vị phụ trách tổng thầu xây dựng cho dự án; Savills/CBRE- đơn vị quản lý dự án.

Dự án có quy mô bao gồm 2 block cao đến 9 tầng cùng tổng cộng 210 căn và có pháp lý, sổ hồng được chủ đầu tư TTC Group sở hữu đầy đủ.

Với mật độ xây dựng chỉ vào khoảng 40%, dự án TTC Group này được đánh giá sẽ là một dự án có thiết kế thoáng mát và rộng rãi để cư dân có thể tận hưởng một không gian sống chất lượng. Ngoài ra, một lợi thế mà SaleReal còn nhận thấy ở dự án này đó chính là thuận lợi sở hữu được view nhìn ra sông và các khu vườn được chủ đầu tư hướng đến là toàn bộ.

Đánh giá về tình trạng pháp lý của các dự án của tập đoàn TTC Group

Các dự án của tập đoàn TTC Group đều được chủ đầu tư này đảm bảo về yếu tố pháp lý rất tốt khi luôn sở hữu đầy đủ giấy tờ, sổ hồng liên quan để bàn giao cho người mua. Ngoài ra, TTC Group cũng luôn tiến hành hoàn tất đầy đủ các giấy tờ trước khi bàn giao căn hộ đến cho khách hàng.

Điều này có thể giúp cho các khách hàng được an tâm và tin tưởng hơn khi muốn lựa chọn đầu tư vào các dự án của TTC Group VietNam vì đây là một vấn đề cũng rất được cân nhắc hiện nay và tác động đến khả năng tiêu thụ của một dự án.
Qua những trình bày trên đây, quý khách hàng có thể tìm hiểu thêm các thông tin về chủ đầu tư TTC Group này cùng các dự án của tập đoàn nhiều hơn qua việc liên hệ đến đường dây nóng của đội ngũ SaleReal để được hỗ trợ.