Đầu tư cho thuê tại One Verandah – Mapletree.

Trong 2 năm 2017-2018 thị trường căn hộ cao cấp khu vực Thạnh Mỹ Lợi đặc biệt dậy sóng với sự thành hình của dự án One Verandah, một dự án lớn của chủ đầu tư Singapore.

Dự án cao cấp này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng, nhất là khách hàng là các nhà đầu tư căn hộ. Dự án sở hữu nhiều điểm mạnh, nên có khá nhiều phương án đầu tư cho sản phẩm trong đó có đầu tư cho thuê.

phoi canh tong quan one verandah thanh my loi

Chúng tôi luôn cập nhật cho khách hàng những thông tin mới nhất về các dự án mới Thạnh Mỹ Lợi, đồng thời cũng đánh giá tình hình thị trường canhoquan2 . Chúng tôi là những thành viên của SaleReal chuyên về thị trường căn hộ chung cư quận 2,  SaleReal Team sẽ trao cho bạn thông tin và nhận sự tín nhiệm.

Bài viết này của chúng tôi sẽ cập nhật cho quý khách về thông tin cơ bản giá cho thuê của các dự án xung quanh, và những yếu tố làm tăng giá trị One Verandah trong tương lai với khách hàng muốn đầu tư căn hộ.

Mức giá cho thuê trên thị trường quận 2 và giá cho thuê kỳ vọng của One Verandah

Hiện tại, thị trường căn hộ quận 2 có khá nhiều khu đô thị mới hình thành, trong đó Thạnh Mỹ Lợi là khu đô thị được đánh giá là hoàn thiện và đồng bộ nhất.

Ở Thạnh Mỹ Lợi, giá cho thuê ở các dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có mức giá trung bình nằm khoảng 600$/ tháng căn 1 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ được thuê ở giá 1000$/ tháng và 1500$/tháng cho khách hàng thuê căn 3 phòng ngủ.

mat bang tien ich one verandah quan 2

Đây là mức giá trung bình trên mặt bằng các căn hộ cao cấp thuộc đô thị Thạnh Mỹ Lợi, riêng dự án Đảo Kim Cương thì tính thêm >17$/m2 căn hộ.

Để có thể ước lượng được mức tỷ suất sinh lợi của dự án One Verandah, quý khách hàng có thể tham khảo phân tích về giá bán căn hộ MapleTree tại: http://canhoquan2.today/danh-gia-gia-ban-can-ho-one-verandah-boi-salereal/

Đầu tư cho thuê One Verandah có khả thi?

Tuy có nhiều hình thức đầu tư nhưng riêng với dự án One Verandah, chúng tôi khuyên các chủ đầu tư nên cân nhắc lựa chọn phương án đầu tư hợp lý và an toàn. Các phương án đầu tư cho căn hộ cao cấp này nằm ở mức an toàn và thu nhiều lợi nhuận hơn khi khách hàng chọn đầu tư cho thuê, hoặc mua đi bán lại. Quý khách cũng có thể suy xét thêm về phương thức đầu tư tích lũy tài sản cho hậu lai.

Ngoài những chia sẻ trên đây, quý khách hàng có thể xem thêm một nhận định khác về có nên mua đầu tư căn hộ One Verandah thực hiện bởi SaleReal tại canhoquan2.today

Tuy nhiên, phương án đầu tư chúng tôi nhận thấy khả thi và an toàn mang nhiều lợi nhuận cho khách hàng là đầu tư cho thuê. Vì dựa trên chuyển động của thị trường thì chúng tôi có thể chắc chắn 90% lợi nhuận quý khách thu về tư hình thức đầu tư này sẽ rơi vào khoảng 8%/năm. Và cũng sẽ có cơ hội tăng cao hơn nữa trong thời gian đầu tư lâu dài.

Yếu tố thu hút khách hàng cho thuê dự án One Verandah

Yếu tố tiềm năng đầu tiên cũng là yếu tố mang nhiều giá trị tiềm năng nhất của dự án là vị trí quy hoạch chiến lược của dự án.

Căn hộ One Verandah có vị trí quy hoạch nằm gần với đảo Kim Cương, hình thành cộng đồng cư dân văn minh và thành đạt. Sở hữu mức sống phóng khoáng, hiện đại và đáng mơ ước so với nhiều dự án khác cùng phân khu.

Dự án cao cấp này có vị trí nằm ngay chân cầu Thời Đại, một yếu tố liên kết vùng vô cùng quan trọng. Chiếc cầu này có vai trò rút ngắn khoảng cách giữa Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm, thành hình trục đường kết nối nhanh chóng từ dự án và trung tâm, góp phần tăng giá trị của toàn khu vực.

Môi trường sống thiết lập trên chuẩn xanh của Singapore, tạo nên một dự án căn hộ có môi trường sống đặc biệt mang đậm chất sinh thái giữa lòng đô thị. Cùng đó là sở hữu hơn 80% căn hộ có view trực diện sông làm tăng thêm giá trị sống của cư dân mà các căn hộ cùng phân khúc khó có được.

Dự án One Verandah cũng là dự án cuối cùng được quy hoạch cao tầng tại Thạnh Mỹ Lợi có view sông, cũng là một điểm thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Vì vậy, hệ thống tiện ích nội khu được xây dựng nổi bật dành cho những cư dân biết nắm bắt cơ hội tiềm năng. Với hơn 30 tiện ích cao cấp hoàn toàn biệt lập được bố trí đều trong khuôn viên dự án, hình thành nên thành phố xanh hiện đại giữa lòng đô thị.