Đầu tư Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú – ung dung nhận lợi nhuận “khủng”

Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú có tổng diện tích lên tới 4.497m2. Dự án chung cư được xây dựng theo phong cách Châu Âu, thiết kế tiên tiến phù hợp với lối sống nhộn nhịp của người Bình Dương. Căn hộ hạng sang Tecco Home An Phú giúp người dân có cuộc sống hiện đại đáng mơ ước giữa chốn phồn hoa đô thị.

Tecco Home An Phú

Tìm hiểu thêm Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú tại GKG.com.vn: https://gkg.com.vn/tecco-home-an-phu/

Căn hộ cao cấp Tecco Home An Phú nơi sống mơ ước

Một vùng đất đa sắc màu, đa phong cách , 1 vùng đất mà có thể tìm kiếm ở đó sự tiên tiến hay cổ điển của nghệ thuật châu Âu và cũng có thể thấy nét truyền thống đậm đà bản sắc phương Đông, toàn bộ hội tụ tại “ vùng đất” Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú. Những thông tin về địa điểm đắc địa, môi trường sống xanh, thiết kế đa dạng và giá bán hợp lý là những lý do tạo nên sức hút vô cùng mạnh mà Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú gây ra trong thời gian qua. Bước sang năm 2020, có thể dự án bất động sản càng cho thấy rõ hơn sức nóng của mình.

Bên cạnh đó, nhắc tới sản phẩm đẳng cấp mang thương hiệu Tecco, chắc chắn không thể nào không nhắc tới hệ thống tiện ích đẳng cấp, tiêu chuẩn 5* và góp phần không nhỏ trong việc nâng tầm đẳng cấp chủ nhân. Khu thành thị Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú bao gồm các tiện ích đẳng cấp, cung cấp đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian môi trường xung quanh trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống hiện đại của cư dân nơi thực sự là 1 trải nghiệm sống “nghỉ dưỡng” tuyệt vời mỗi ngày. Không chỉ chắc chắn an toàn cho cư dân về vấn đề an ninh, tại mỗi địa điểm khu vực , hay mỗi ngôi nhà trong khu đô thị, hệ thống phòng cháy chữa cháy cũng được trang bị đầy đủ và an toàn, chắc chắn cho những sự cố hỏa hoan xảy ra được giải quyết mau lẹ và không gây thiệt hại về người và của cải. Tại những trung tâm mua sắm lớn trong dự án bất động sản và trường học, bệnh viện, các khu vui chơi giải trí , nhà hàng cao tầng, luôn được xây dựng với các lối thoát hiểm, cầu thang bộ đạt tiêu chuẩn chất lượng, chắc chắn an toàn cho người dân khi xảy ra sự cố.

Tecco Home An Phú tầm nhìn rộng

Ra mắt vào những năm 2020, Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú của Tổng công ty Tecco miền Nam đã thu hút được sự để ý đông đảo của quý khách hàng đặc biệt là người mua để ở nhờ sở hữu nhiều ưu thế về vị trí, thiết kế cùng phong cách sống xanh mát lành. Được xây dựng trên khu đất có qui mô rộng hơn 4.497m2 dự án bất động sản được xây dựng với chức năng chính làm quần thể văn phòng, trung tâm mua sắm và khối căn hộ ở được thiết kế tiên tiến trang bị với đầy đủ mọi dịch vụ tiện ích cung cấp được tối đa nhu cầu của cư dân trong tương lai. Chưa hết, cuộc sống hiện đại xanh tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú còn được bổ sung bởi thiết kế hợp lý với diện tích đủ lớn cho khu vườn trước và sau của ngôi nhà – đây chính là nơi để cư dân có thể tự trồn hoa, trồng rau hoặc chăm sóc cây cảnh, đọc sách, uống trà ngoài sân thay vì “trốn nóng” trong các căn phòng bật điều hòa 24/24. Mang phong cách Tân cổ điển châu Âu, thiết kế căn hộ tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú bao gồm các hệ cửa sổ lớn, đi lại trực tiếp với thiên nhiên, đối lưu không khí tự nhiên, đón nắng và gió từ ngoài trời vào trong nhà cho chủ nhân. Đây chính là ưu thế vượt bậc tạo nên sức hút cho những sản phẩm đẳng cấp tại dự án.

Tecco Home An Phú

Đọc thêm tại đây: https://gkg.com.vn/charm-city/

Một lợi thế tuyệt vời khác mà Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sở hữu đó chính là cộng đồng thượng lưu, sang trọng. Bởi, quý khách hàng của Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú đều là các lãnh đạo doanh nghiệp, nhà quản lý, nhà kinh doanh thành đạt…những người sẵn sàng chi trả hàng triệu USD để tìm cho bản thân 1 môi trường sống xứng tầm. Khi đó, dự án bất động sản sẽ không chỉ là địa chỉ mà là sự chứng nhận cho 1 đẳng cấp sống. Chính tâm lý “sang nhờ…hàng xóm” này cũng là nhân tố cộng hưởng, góp phần tạo nên những giá trị riêng có cho Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú. Đặc biệt hệ thống cây xanh và các khu vườn thượng uyển, vườn dạo bộ được xây dựng khá chu đáo xung quanh dự án bất động sản chắc chắn sẽ đem đến cho mỗi cư dân nơi đây 1 cuộc sống hiện đại trong lành và thoải mái. Hi vọng Dự án căn hộ chung cư cao cấp Tecco Home An Phú sẽ là nơi an cứ tuyệt vời cho gia đình bạn.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: duankhanhhoi.com