DIC Phoenix dự án căn hội thích hợp để ở khu yên tĩnh

Tính đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã có sự xuất hiện của vô vàn dự án chung cư bất động sản thuộc phân khúc đẳng cấp trên thị trường TP. Vũng Tàu nhưng tin tức về DIC Phoenix Vung Tau chưa bao giờ tỏ ra kém sức hút. Với lợi thế nổi trội của một sản phẩm cao cấp sở hữu vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam Nam cũng như được phát triển bởi một CĐT hàng đầu, với khả năng đón sóng thị trường đầu tư, dự án chung cư DIC Phoenix Vung Tau thực sự là chọn lọc ổn định chỗ ở hoàn hảo cũng như cơ hội đầu tư thiên đường trong năm 2018. dự án căn hội DIC Phoenix thích hợp để ở

DIC Phoenix

Căn Hộ Orchid Park Nhà Bè | Bảng Giá Chính Thức Chủ Đầu Tư

Can ho DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau sở hữu thuận lợi tại khu đô thị Chí Linh, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu. Xung quanh dự án là những tuyến đường quan trọng, hiện đại, rộng rãi. Xung quanh dự án là những khu đô thị lớn và nhiều dự án cao cấp đang xây dựng lân cận, hứa hẹn tương lai sẽ trở thành một khu vực có dân trí cao, văn minh và hiện đại, giá trị của khu căn hộ sẽ tăng lên mạnh mẽ theo thời gian. DIC Phoenix DIC Phoenix Vũng Tàu nằm trong khu vực hành chính của Vũng Tàu, nên rất gần các cơ quan hành chính, chỉ cách vài trăm mét đến tối thiểu 2km trở lại, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận UBND Vũng Tàu, Chi cục Thuế, Công an Vũng Tàu…

Điều mà CĐT Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) có thể khẳng định đó là Can ho DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau có tiện ích vượt kỳ vọng của cư dân. Đây không chỉ là một cộng đồng căn hộ đẳng cấp mà còn là một khu phức hợp thương mại dịch vụ hiện đại Mỗi ngày tại dự án, các cư dân được hưởng thụ một cuộc sống đỉnh cao nhất. Chuỗi tiện ích gồm trung tâm thương mại, khu công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể thao, vườn cây xanh, lối đi dạo, khu sinh hoạt cộng đồng, phòng tập gym, trường học, bệnh viện… Mặc dù có rất nhiều tiện ích nội khu và gần như với những tiện ích đó cư dân tại đây thoải mái để sống và sinh hoạt đảm bảo một cuộc sống chất lượng. Nhưng có những tiện ích cần thiết cho cuộc sống mà DIC Phoenix DIC Phoenix Vũng Tàu Vũng Tàu không thể đáp ứng, bạn lại dễ dàng tìm được chỉ trong vòng bán kính 3km đổ lại.

DIC Phoenix Vung Tau đạt tiêu chí 3P với sự yên bình, thiết kế vượt trội và mô hình kiểu mẫu, điều mà kiến trúc nội thất Nhật luôn hướng đến. Tất cả các Can ho DIC Phoenix DIC Corp Vung Tau được thiết kế vô cùng hợp lý, thông thoáng, phòng ngủ – phòng khách đều hướng ra ngoài, ban công thoáng mát. Nội thất chung cư căn hộ, hệ thống cửa chống cháy rất an toàn cho cư dân, đảm bảo chất lượng cuộc sống. Tổng diện tích khu đất 26.826 m2 gồm 3 Block cao 27 tầng (02 tầng làm trung tâm thương mại và 25 tầng là căn hộ) có diện tích từ đag cập nhật…., cũng là dòng diện tích phù hợp với nhu cầu ở thực của người dân. Ngoài ra,dự án cao cấp DIC Phoenix chắc chắc sẽ làm cư dân sinh sống nơi đây rất hài lòng về hệ thống an ninh, camera quan sát được bố trí tại tất cả các khu vực, mỗi căn hộ an toàn hơn với mã số, vân tây, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng.

Tiếp tục là một dự án mang thương hiệu Tổng công ty CP Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (DIC Corp) tại TP. Vũng Tàu, dự án cao cấp DIC Phoenix đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị DIC Phoenix, vun đắp cộng đồng cư dân dự án cao cấp DIC Phoenix và nhiều hạng mục tiện ích dự án cao cấp DIC Phoenix được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Chuyên gia tại khu Công Nghệ Cao và trung tâm tài chính Chí Linh: cách các khu vực này chưa tới 20 phút di chuyển cùng với đa dạng các trung tâm thương mại, các dịch vụ y tế, giáo dục đẳng cấp phù hợp với đa phần nhu cầu sinh sống. Việc các chuyên gia trong nước và nước ngoài làm việc tại các khu vực khác lựa chọn DIC Phoenix DIC Phoenix Vũng Tàu là điều dễ hiểu.

Với cách suy nghĩ và thể hiện không gian sống khác biệt dành cho một đẳng cấp riêng biệt, dự án cao cấp DIC Phoenix sẽ đem đến một tiêu chuẩn mới về cuộc sống cao cấp, dẫn đầu về một trào lưu, xu hướng nhà ở mới trong năm 2018. Ngay lập tức thuê nhà tại đây để có thể tận hưởng những gì mà CĐT mang đến cho khách thuê nhà.
Bộ phận hỗ trợ quý khách hàng Phone – (+84)905222379

Nghiên cứu Tại Website Chủ Đầu Tư: http://vietcomland.com/dic-phoenix-vung-tau/