Điểm độc đáo trong thiết kế của Laimian City

Mỗi dự án bất động sản muốn thu hút được nhà đầu tư và khách hàng so với các dự án bất động sản khác thì đều phải có những điểm nổi bât, độc đáo để mang lại những ấn tượng mạnh mẽ khi mọi người đến với dự án.  Đối với dự án Laimian City (trước là Raemian city) thì điểm nổi bật và để lại ấn tượng nhất chính là hệ thống tiện ích các cảnh quan thiên nhiên thu nhỏ giữa lòng các căn hộ hiện đại. 

Hệ thống cảnh quan thiên nhiên hiếm có trong Laimian City

Nhiều dự án bất động sản lớn ở khu vực quận 2 đều sở hữu sự sang trọng và đầy hiện đại trong việc thiết kế khuôn viên và những thiết kế bên trong của căn hộ. Tuy nhiên ít dự án nào có thể tạo nên được một môi trường sống thật sự trong lành và hòa hợp với thiên nhiên bởi đa phần diện tích quy hoạch đều sử dụng cho việc xây dựng các căn hộ.

Khi mà cuộc sống ngày càng phát triển, ngày càng tấp nập và hiện đại đòi hỏi những giá trị sống cũng phải được nâng cao. Tất cả các dự án bất động sản hiện nay đều mang đến cho khách hàng một cuộc sống thực sự hiện đại phù hợp với xu hướng phát triển kinh tế hiện nay. Tuy nhiên giữa sự tấp nập và đông đúc ấy thì nhiều người vẫn muốn tìm đến những giá trị sống bình yên, an lành và đặc biệt là được sống hòa mình vào thiên nhiên. Laimian City là một dự án đặc biệt bởi sự kết hợp mang đến cho khách hàng một cuộc sống an lành, hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn cảm nhận được những giá trị sống hiện đại ngày nay. Laimian City sở hữu tiện ích nội khu là cả một thế giới tự nhiên thu nhỏ trong lòng thành phố. Không chỉ đơn giản là hệ thống cây xanh, Laimian City còn xây dựng cả những hỗ nước tự nhiên hay khu vường Gallery Garden không khác gì một cuộc triển lãm nghệ thuật cây xanh và đá.

Đến với Laimian City khách hàng còn được trải nghiệm cảm giác sống trong những khu rừng với Maze Garden hay trở về với sự bình lặng của vùng quê Việt Nam với Bamboo Path, một khu vường đầy tre bên dòng suối nhỏ chảy hiền hòa.

Nhiều người sẽ ngạc nhiên bởi Laimian City còn sở hữu tiện ích Artificial Hill, một thác nước nhân tạo nhưng không khác gì những thác nước tự nhiên chảy từ sườn núi cao tại các vùng miền núi. Aroma Garden đa màu sắc cũng những cây cỏ mang đậm chất của những cảnh quan thiên nhiên ở nhiều quốc gia Châu Phi.  Còn với tiện ích Cabana, bạn sẽ được thư giãn trong những căn phòng mở hoặc nằm trên những chiếc ghế êm ái dưới tán lá dừa không khác gì đang ở các bãi biển.

Với diện tích lên tới 131 ha, Laimian City không chỉ mang đến 13000 căn hộ sang trọng cho khách hàng mà nó còn tạo nên một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Chủ đầu tư dự án đã ưu tiên nhiều diện tích cho việc xây dựng tiện ích xanh giữa lòng những căn hộ cao tầng mang lại cuộc sống trong lành.

Với những điểm nổi bật trong thiết kế tiện ích xanh mà Laimian City mang lại thì đây là dự án đáng được quan tâm và đầu tư.du an can ho Raemian City quan 2

giá Laimian City vẫn chưa được công bố, theo đánh giá của Trần Đình Hiếu thì con số giá bán căn hộ Quận 2 sẽ không quá cao, khách hàng có thể liên hệ tư vấn để được hỗ trợ cụ thể hơn.